HMD Global chọn MediaTek để tạo smartphone Nokia 5G giá rẻ

0 Thanh Niên Online
HMD Global đang chuẩn bị ra mắt smartphone 5G đầu tiên của mình là Nokia 8.3 5G cho một số thị trường quốc tế, tuy nhiên công ty dường như đang hướng đến một sản phẩm khác hấp dẫn hơn.
Ngoài Nokia 8.3 5G, HMD còn có nhiều smartphone 5G đáng xem khác  /// Ảnh: HMD Global Ngoài Nokia 8.3 5G, HMD còn có nhiều smartphone 5G đáng xem khác - Ảnh: HMD Global
Ngoài Nokia 8.3 5G, HMD còn có nhiều smartphone 5G đáng xem khác
Ảnh: HMD Global
Theo PhoneArena, ngoài Nokia 8.3 5G, các nguồn tin cho biết HMD Global đang thử nghiệm mẫu smartphone 5G giá rẻ được trang bị chip MediaTek Dimvity 800 thay vì Snapdragon tương đương. Không có nhiều thông tin về điện thoại sắp tới nhưng nó có thể sẽ được định vị ở dưới Nokia 7.3 5G được đồn đại.
Các tin đồn trước đó cho biết Nokia 7.3 5G sẽ đi kèm chip Snapdragon 700 series và hệ thống bốn camera khi ra mắt vào cuối năm nay.
Dĩ nhiên cũng không thể không nhắc đến một thiết bị 5G khác đang được phát triển là Nokia 9.3 PureView hàng đầu. Sản phẩm tự hào đi kèm hệ thống camera penta, màn hình tràn viền với camera selfie ẩn dưới màn hình, chip Snapdragon 865 cao cấp và hỗ trợ công nghệ tốc độ làm mới 120 Hz. Cả Nokia 7.3 5G và Nokia 9.3 PureView 5G đều được lên kế hoạch ra mắt vào cuối quý 3 hoặc đầu quý 4, tuy nhiên Nokia Power User tin rằng smartphone giá rẻ bí ẩn này có thể không ra mắt cho đến đầu năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm