HomePod cho dùng nhạc Apple Music làm báo thức

0 Thanh Niên Online
Dựa trên phiên bản beta mới nhất của phần mềm HomePod, MacRumors phát hiện một giao diện cập nhật mới của nó nhằm giúp người dùng thiết lập báo thức.
Chức năng phần mềm mới sẽ giúp khả năng báo thức của HomePod tốt hơn  /// Ảnh: Reuters Chức năng phần mềm mới sẽ giúp khả năng báo thức của HomePod tốt hơn - Ảnh: Reuters
Chức năng phần mềm mới sẽ giúp khả năng báo thức của HomePod tốt hơn
Ảnh: Reuters
Theo Engadget, giống như với hầu hết các loa thông minh, người dùng có thể sử dụng HomePod làm công cụ báo thức, nhưng hiện tại nó đang thiếu khả năng sử dụng một bài hát thay cho âm báo, điều mà nhiều thiết bị khác hỗ trợ. Tuy nhiên mọi thứ có thể sớm thay đổi dựa vào phát hiện từ phiên bản beta mới nhất của phần mềm HomePod.
Báo cáo cho thấy giao diện thiết lập báo thức mới đi kèm tùy chọn sử dụng một bài hát từ Apple Music làm âm thanh đánh thức người dùng hoặc nhắc nhở rằng họ phải làm gì đó. Miễn là thuê bao Apple Music, việc nhấn vào tùy chọn “Play Media” mới cho phép họ sử dụng bất kỳ bản nhạc nào từ thư viện của mình làm âm báo thức. Nếu không phải là thuê bao Apple Music đang hoạt động, phần mềm sẽ nhắc người dùng đăng ký. Người dùng cũng có tùy chọn để tiếp tục sử dụng âm thanh mặc định.
Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ khi nào tính năng mới sẽ đến với người dùng HomePod, tuy nhiên với việc HomePod mini chính thức lên kệ vào ngày 16.11 tới đây, có lẽ đây chính là thời điểm thích hợp để giao diện báo thức mới được Apple phát hành cho mọi người.
HomePod mini là mẫu loa thông minh được bán với giá chỉ 99 USD nhưng vẫn đi kèm nhiều tính năng như trên phiên bản HomePod có giá đắt hơn nhiều.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm