Huawei EMUI 11 sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay

0 Thanh Niên Online
Gã khổng lồ Huawei của Trung Quốc đang phát triển phiên bản EMUI 11 như là một bản nâng cấp của EMUI 10.1 hiện tại. Bản mới sẽ dựa trên nền tảng Android 11.
EMUI 11 sẽ được Huawei triển khai trong quý hiện tại  /// Ảnh: AFP EMUI 11 sẽ được Huawei triển khai trong quý hiện tại - Ảnh: AFP
EMUI 11 sẽ được Huawei triển khai trong quý hiện tại
Ảnh: AFP
Theo GizChina, trong thông báo đến từ Chủ tịch Bộ phận Phần mềm Kinh doanh Tiêu dùng của Huawei Wang Chenglu, cho biết EMUI 11 sẽ ra mắt trong quý 3/2020. Điều này có nghĩa mọi người có thể mong đợi hệ thống mới này xuất hiện trong khoảng từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay.
Bên cạnh đó, ông Chenglu nói rằng EMUI 11 sẽ là một bước tiến so với EMUI 10, với hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt hơn và liền mạch hơn so với phiên bản trước. Ông cho biết các tính năng mới trên EMUI 11 cũng như các mẫu thiết bị tương thích sẽ được công bố sau.
Một chi tiết khá thú vị chính là thông tin về EMUI 11 xuất hiện trong viễn cảnh Huawei vẫn đang tiếp tục phát triển Hongmeng OS 2.0. Dự kiến, hệ thống Hongmeng OS 2.0 sẽ ra mắt cùng lúc với EMUI 11.
Huawei cũng sẽ tiếp tục phát triển tính năng Distributed Technology trên EMUI 11. Với EMUI 10, tính năng này cho phép hệ thống hỗ trợ các cuộc gọi video HD giữa nhiều thiết bị. Tuy nhiên, có báo cáo nói rằng với EMUI 11, nó có thể kết nối đồng hồ, máy tính bảng, máy tính xách tay, TV và các thiết bị khác của Huawei với nhiều màn hình khác nhau. Distributed Technology về cơ bản sẽ mang đến trải nghiệm hợp tác đa màn hình liền mạch hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm