Huawei hợp tác Devialet tạo loa thông minh giá dưới 300 USD

0 Thanh Niên Online
Huawei vừa giới thiệu loa thông minh có tên Sound X dựa trên sự hợp tác với công ty Davialet của Pháp, nhưng chỉ mới bán ra ở thị trường Trung Quốc.
Chiếc loa có giá bán khá hấp dẫn nếu nhìn vào danh tiếng của Devialet  /// Ảnh: Huawei Chiếc loa có giá bán khá hấp dẫn nếu nhìn vào danh tiếng của Devialet - Ảnh: Huawei
Chiếc loa có giá bán khá hấp dẫn nếu nhìn vào danh tiếng của Devialet
Ảnh: Huawei
Theo Engadget, bên cạnh vẻ ngoài cao cấp, Sound X tích hợp một loa siêu trầm kép 60W và âm thanh 360 độ, cùng với bộ xử lý âm thanh SAM (Speaker Active Matching) của Devialet để loại bỏ méo và công nghệ khử rung loa đẩy.
Sound X cũng trang bị điều khiển một chạm, các chức năng của Huawei gồm điều khiển nhà thông minh HiLInk và trợ lý giọng nói Xiaoyi. Loa được ra mắt cùng với máy tính bảng MatePad Pro có thiết kế tương tự iPad của Apple. Trước đó Huawei cũng đã có một vài loa thông minh khác nhau như Huawei AI Speaker rất giống HomePod.
Devialet cho biết Sound X đại diện cho mối quan hệ đối tác đầu tiên của họ ở châu Á và lưu ý rằng Trung Quốc là khu vực lớn thứ hai trên toàn thế giới về doanh số loa thông minh. Công ty cũng đã thực hiện một số mối quan hệ đối tác với các công ty khác như loa TV âm thanh vòm cho Sky, loa thông minh Altice Amplify từ Altice USA, Symbioz cho xe tự hành của Renault…
Sound X của Huawei sẽ chỉ được bán tại Trung Quốc và hiện được đặt hàng trước với giá khoảng 285 USD. Dự kiến, sản phẩm cũng sẽ sớm cập bến thị trường phương Tây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm