Huawei ra mắt Smart TV 4K Quantum Dot chạy HarmonyOS

0 Thanh Niên Online
Tại sự kiện diễn ra ở Munich - Đức, Huawei đã ra mắt chiếc Smart TV đầu tiên của mình mang tên Huawei Vision được vận hành trên nền tảng HarmonyOS.
Huawei Vision mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho một Smart TV  /// Ảnh: Neowin Huawei Vision mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho một Smart TV - Ảnh: Neowin
Huawei Vision mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho một Smart TV
Ảnh: Neowin
Theo Neowin, Huawei Vision có vẻ khá giống với Honor Vision mà thương hiệu con của Huawei đã công bố tại Thâm Quyến (Trung Quốc) cách đây không lâu. Tuy nhiên, Huawei Vision đi kèm nhiều model khác nhau, gồm 55 inch, 65 inch, 75 inch và 85 inch. TV có độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR và sử dụng công nghệ Quantum Dot.
Nó cũng sử dụng một điều khiển từ xa tương tự như Honor Vision, với một bàn di chuột trên đầu cho phép người dùng cuộn quanh giao diện người dùng (UI). Nó hỗ trợ cấp nguồn qua USB-C và tích hợp NFC cho Huawei Share OneHop giúp người dùng chuyển nội dung từ điện thoại Huawei sang TV dễ dàng.
Huawei còn quảng cáo khá nhiều về các tính năng AI của Vision TV, ví chiếc TV như một "loa thông minh có màn hình lớn". TV này hỗ trợ các câu lệnh giọng nói, nhận dạng khuôn mặt và theo dõi chuyển động.
Cũng như mẫu Watch GT 2 được Huawei công bố tại sự kiện, công ty chưa tiết lộ thông tin giá bán cũng như thời điểm phát hành dành cho Smart TV của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các dự luật mới mà Quốc hội Mỹ xem xét muốn Apple tạo sân chơi bình đẳng hơn  /// Ảnh: Reuters

Apple có thể bị cấm cài đặt sẵn ứng dụng iOS ở Mỹ

Một loạt dự luật đang được thúc đẩy tại Quốc hội Mỹ sẽ thay đổi cách Apple tải trước ứng dụng bên thứ nhất trên iPhone và iPad, không chỉ cho phép người dùng xóa chúng mà còn cấm Apple cài sẵn chúng ngay từ đầu.
Cả Oppo và OnePlus đều là công ty con của tập đoàn BBK Electronics  /// Ảnh: Reuters

OnePlus sáp nhập với Oppo

Năm tháng sau khi OnePlus và Oppo quyết định hợp nhất các nhóm R&D của họ, hai công ty giờ đây thông báo OnePlus sẽ “tích hợp sâu hơn” với Oppo. Nói cách khác, hai công ty đang sáp nhập.