Instagram cập nhật chế độ nền tối trên smartphone

0 Thanh Niên Online
Phiên bản Instagram mới nhất trên hai nền tảng iOS 13 và Android 10 cho smartphone mới được bổ sung tính năng Dark Mode.
Chế độ nền tối của Instagram tự điều chỉnh theo giao diện điện thoại /// Ảnh chụp màn hình Chế độ nền tối của Instagram tự điều chỉnh theo giao diện điện thoại - Ảnh chụp màn hình
Chế độ nền tối của Instagram tự điều chỉnh theo giao diện điện thoại
Ảnh chụp màn hình
Chỉ trong 7 ngày qua, Instagram liên tục tung ra nhiều cập nhật bổ sung tính năng khác nhau, đồng thời thử nghiệm thêm một số trước khi phát hành bản chính thức. Mới đây, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh đã giới thiệu thêm tính năng Dark Mode (nền tối), điều mà nhiều người trông đợi.
Trong bản cập nhật được đưa lên App Store cho iOS, nhà phát hành không đề cập gì tới chuyện này mà chỉ giới thiệu phiên bản mới sửa một vài lỗi và cải thiện hiệu năng hoạt động. Trang The Verge sau đó xác nhận Dark Mode đã có cho các thiết bị chạy iOS 13 trở về sau.
Tương tự, Instagram cho Android cũng cập nhật không lâu sau đó, khả dụng cho những máy đang chạy Android 10.
Trên cả hai hệ điều hành, người dùng sẽ không thể điều chỉnh việc bật/tắt thủ công chế độ nền tối của Instagram. Thay vào đó, họ phải cài đặt giao diện của máy về Dark Mode (cả iOS 13 và Android 10 đã có tính năng này) để Instagram tự nhận diện và chuyển đổi chế độ hiển thị.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM  /// Ảnh: Reuters

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút

Tại TP.HCM, hàng chục quầy bán hàng rong trưng biển quảng cáo chấp nhận ví điện tử từ nhiều nhà cung cấp như Momo, Grab, tạo ra điểm giao thoa kỳ lạ giữa hình thức bán hàng “cổ điển” và giao dịch thanh toán hiện đại.