Instagram lại sao chép tính năng của Snapchat

0 Thanh Niên Online
Kể từ khi xuất hiện vào năm 2016, tính năng Instagram Stories ngày càng trở nên giống với Snapchat hơn do có giao diện không khác biệt nhiều so với ứng dụng của Snap.
Instagram nhiều lần sao chép tính năng của Snapchat  /// Ảnh: Instagram Instagram nhiều lần sao chép tính năng của Snapchat - Ảnh: Instagram
Instagram nhiều lần sao chép tính năng của Snapchat
Ảnh: Instagram
Theo Engadget, giờ đây Instagram tiếp tục sao chép một tính năng mới khác của Snapchat, mà cụ thể là ứng dụng camera được cập nhật với các hiệu ứng và bộ lọc dễ dàng sắp xếp hơn. Tính năng này được đưa ra chẳng bao lâu sau khi công ty khai tử tính năng Following trên nguồn cấp dữ liệu cũng như thêm Dark Mode.
Ngoài ra còn có các tính năng mới khác được bổ sung vào bản cập nhật mới, như chế độ Create cho phép mọi người sử dụng các nhãn tương tác mà không cần chụp ảnh trước đó, thậm chí họ có thể sử dụng GIF làm nền cho bài đăng Stories tiếp theo của mình.
Các tính năng này hiện đã được Instgram triển khai, tuy nhiên không phải mọi người dùng đều thấy chúng xuất hiện ngay lập tức.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM  /// Ảnh: Reuters

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút

Tại TP.HCM, hàng chục quầy bán hàng rong trưng biển quảng cáo chấp nhận ví điện tử từ nhiều nhà cung cấp như Momo, Grab, tạo ra điểm giao thoa kỳ lạ giữa hình thức bán hàng “cổ điển” và giao dịch thanh toán hiện đại.