Intel ra mắt bộ xử lý chơi game nhanh nhất thế giới

0 Thanh Niên Online
Intel vừa chính thức giới thiệu bộ xử lý Intel Core S-series thế hệ thứ 10 cho máy tính để bàn (10th Gen Intel Core S-series desktop processor), gồm bộ xử lý đứng đầu Core i9-10900K của Intel, có tốc độ nhanh nhất thế giới.
Intel vừa chính thức giới thiệu bộ xử lý Intel Core S-series thế hệ thứ 10 /// Ảnh: Intel Intel vừa chính thức giới thiệu bộ xử lý Intel Core S-series thế hệ thứ 10 - Ảnh: Intel
Intel vừa chính thức giới thiệu bộ xử lý Intel Core S-series thế hệ thứ 10
Ảnh: Intel
Bộ vi xử lý mới của Intel có tốc độ tối đa lên tới 5,3 GHz, và cũng là bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 cho máy tính để bàn mang đến trải nghiệm chơi game thực tế cấp độ mới nhất.
Đứng đầu dòng bộ xử lý này là Intel Core i9-10900K thế hệ 10, bộ xử lý nhanh nhất cho chơi game đã được mở khóa, có hiệu năng vượt trội lên đến 5,3 GHz, 10 lõi, 20 luồng và tốc độ bộ nhớ DDR4-2933. Bộ xử lý i9-10900K mang đến trải nghiệm chơi game tốt, cho phép kiểm soát tinh chỉnh nhiều hơn, đa nhiệm nhanh hơn và chơi game mượt hơn.
Ngoài ra, công nghệ Intel Turbo Boost Max Technology 3.0 mới còn mang đến khả năng nâng cao hiệu năng tự động trên các ứng dụng chạy ít luồng, trong khi tính năng kiểm soát siêu phân luồng trên lõi cho phép người ép xung có kinh nghiệm quyết định bật hay tắt luồng nào trên mỗi lõi.
Bên cạnh đó, chuẩn Intel Wi-Fi 6 AX201 cũng được tích hợp vào bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 cho máy tính để bàn, Intel Wi-Fi 6 (Gig+) mang lại khả năng chơi game nhanh nhạy, tải xuống nhanh hơn gần 3 lần và kết nối tin cậy hơn.
Dự kiến, bộ xử lý Intel Core S-series thế hệ 10 cho máy tính để bàn sẽ có mặt trên toàn cầu thông qua các kênh bán lẻ trong tháng 5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công cụ jailbreak iOS 13.5 đã chính thức có mặt  /// Ảnh: XDA Developers

iOS 13.5 vừa ra mắt đã bị bẻ khóa

Một công cụ mới của nhóm hack Unc0ver có thể bẻ khóa iOS 13.5 - phiên bản mới nhất vừa được phát hành của hệ điều hành di động từ Apple.
Cáp quang biển AAG và APG đồng loạt gặp sự cố

Cáp quang biển AAG và APG đồng loạt gặp sự cố

Theo xác nhận từ một số nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, tuyến cáp quang biển APG (Asia Pacific Gateway) đang gặp sự cố từ ngày 23.5, khiến toàn bộ lưu lượng internet đi qua nó không ổn định.
Người dùng có thể tùy chỉnh các thiết lập mặc định cho AirPods và AirPods Pro /// Ảnh chụp màn hình

Cách thay đổi cài đặt AirPods và AirPods Pro

Có một số cài đặt mà người dùng nên điều chỉnh cho AirPods và AirPods Pro để cải thiện trải nghiệm nghe nhạc với thiết bị. Đây là cách mà người dùng có thể cài đặt cho chúng.