iOS 13.1 giới hạn công suất 5W cho một số bộ sạc không dây

0 Thanh Niên Online
Báo cáo mới nhất cho thấy phiên bản iOS 13.1 của Apple đang đặt giới hạn công suất 5W cho một số bộ sạc không dây, bao gồm cả được chứng nhận và không chứng nhận bởi Apple.
iOS 13.1 khiến một số bộ sạc không dây chỉ cung cấp công suất 5W cho iPhone  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena iOS 13.1 khiến một số bộ sạc không dây chỉ cung cấp công suất 5W cho iPhone - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
iOS 13.1 khiến một số bộ sạc không dây chỉ cung cấp công suất 5W cho iPhone
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo GSMArena, báo cáo ghi nhận vấn đề này không ảnh hưởng đến các bộ sạc không dây Qi từ Belkin, Mophie và Anker. Giải thích điều này, ChargerLab cho biết với iOS 13.1, Apple chỉ hỗ trợ sạc không dây 7,5W cho các miếng đệm sạc hỗ trợ điều chỉnh điện áp tần số cố định được Apple khuyến nghị.
Điều này có nghĩa là ngay cả dòng iPhone 11 mới hỗ trợ sạc không dây nhanh lên đến 10W cũng chỉ đạt 5W trên các bộ sạc đã cung cấp công suất 7,5W cho chúng khi chạy iOS 13.
Quay trở lại năm 2017, Apple đã mang khả năng sạc không dây 5W vào dòng sản phẩm iPhone 8, 8 Plus và X của mình. Sau đó, với phiên bản iOS 11.2, những mẫu sản phẩm này có thể làm việc với bộ sạc công suất 7,5W nhanh hơn khi thực hiện qua bộ sạc không dây Qi được Apple chứng nhận. Dòng sản phẩm iPhone XS và 11 mới có thể đạt công suất lên đến 10W, miễn là người dùng có miếng sạc phù hợp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>