iPad cho phép duyệt nhanh Apple Store trực tuyến

0 Thanh Niên Online
Người dùng iPad sẽ sớm có thể thao tác mua sắm nhanh hơn trên Apple Store trực tuyến.
Trải nghiệm mua sắm được nâng cao cho Apple Store  /// Ảnh chụp màn hình Trải nghiệm mua sắm được nâng cao cho Apple Store - Ảnh chụp màn hình
Trải nghiệm mua sắm được nâng cao cho Apple Store
Ảnh chụp màn hình
Theo Phonearena, ứng dụng Apple Store cho iPadOS đã được cập nhật. Apple đã thêm một thanh bên mới cho phép người dùng mua sắm nhanh chóng theo một sản phẩm cụ thể (Mac, iPhone, iPad, Apple Watch, Apple TV, AirPods, HomePod mini, iPod touch và AirTag) hoặc theo một hoạt động nhất định (Shop, Sessions, For You, Search, Bag và những đơn hàng đã đặt trước đó). Thanh bên mới này được tìm thấy ở phía bên trái của màn hình.
Bản cập nhật cũng bổ sung hỗ trợ cho các phiên Today at Apple ảo có thể hướng dẫn bạn cách sử dụng và khai thác tối đa các thiết bị và phụ kiện Apple của bạn. Nếu người dùng muốn, họ có thể ẩn thanh bên để nó không xuất hiện trên màn hình.
Về các bản cập nhật, hôm nay Apple đã loại bỏ iOS 14.7, iPadOS 14.7, watchOS 7.6 và tvOS dành cho nhà phát triển beta 1. Một tính năng mới được tìm thấy trên iPhone và iPad sau khi cài đặt bản beta dành cho nhà phát triển cho phép người dùng thiết lập nhiều hẹn giờ trên HomePod bằng ứng dụng Home. Trước đây, việc đặt hẹn giờ trên loa thông minh yêu cầu người dùng thực hiện việc này bằng Siri trên HomePod, nhưng điều đó đã thay đổi.
Với bản cập nhật, khi bạn đi tới cài đặt HomePod trong ứng dụng Home, có các tùy chọn để đặt bộ hẹn giờ ngay tại đó mà không cần phải sử dụng Siri để làm như vậy. Trong ứng dụng Home, bạn có thể đặt tên cho một mốc hẹn giờ nhất định, xem đồng hồ đếm ngược và hủy một hoặc tất cả chúng ngay từ ứng dụng Home. Nhưng xét cho cùng thì đây là một bản beta không ổn định và không phải tất cả tính năng đều có sẵn mặc dù Apple được cho là đang làm việc để đưa nó chính thức vào bản phát hành iOS 14.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Galaxy S21 FE bị ngừng sản xuất vì sự thiếu hụt của chip Snapdragon 888  /// Ảnh: @OnLeaks

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S21 FE vì thiếu hụt chip

Galaxy S21 FE được đồn đại sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay, tuy nhiên một báo cáo mới cho thấy chiếc điện thoại cao cấp giá cả phải chăng có thể bị đe dọa nghiêm trọng bởi tình trạng thiếu chip toàn cầu.