iPhone X vượt trội so với iPhone Xs Max trong kiểm tra thời lượng pin

0 Thanh Niên Online
Khi công bố iPhone Xs và Xs Max, Apple cho biết chúng sẽ cung cấp tuổi thọ pin tốt hơn so với iPhone X, nhưng bài kiểm tra thời lượng pin cho thấy cả hai phiên bản đều không đạt được các ước tính đó.
Thời lượng pin của iPhone Xs và Xs Max không như quảng cáo của Apple?  /// Ảnh: Apple Thời lượng pin của iPhone Xs và Xs Max không như quảng cáo của Apple? - Ảnh: Apple
Thời lượng pin của iPhone Xs và Xs Max không như quảng cáo của Apple?
Ảnh: Apple
Theo BGR, thử nghiệm pin đến từ Tom’s Guide đã đặt các sản phẩm mới qua cùng một thử nghiệm. Điều này liên quan đến việc lướt web liên tục ở độ sáng màn hình 150 nit, với tính năng tự động chỉnh độ sáng và True Tone bị tắt. Tất cả được thực hiện qua kết nối 4G LTE của T-Mobile.
Kết quả cho thấy iPhone Xs Max mang lại thời gian sử dụng pin kéo dài thêm gần 1 giờ so với iPhone Xs, nhưng cả hai đều không vượt trội so với iPhone X năm ngoái. Cụ thể, iPhone Xs Max có thời gian chạy 10 giờ 38 phút, cao hơn mức trung bình của smartphone là 9 giờ 48 phút. Tuy nhiên iPhone Xs chỉ kéo dài 9 giờ 41 phút, thấp hơn mức trung bình một chút. Tuy nhiên cũng với bài test tương tự vào năm ngoái, iPhone X đạt 10 giờ 49 phút, mặc dù Apple tuyên bố rằng pin trên iPhone Xs kéo dài hơn 30 phút so với iPhone X.
iPhone X vượt trội so với iPhone Xs Max trong kiểm tra thời lượng pin - ảnh 1
Kết quả bài test pin iPhone mới cùng một số đối thủ đến từ Tom’s Guide
Ảnh chụp màn hình
Một số đối thủ đáng chú ý nhất của iPhone Xs và Xs Max, bao gồm Huawei P20 Pro, Pixel 2 XL, Galaxy Note 9 và OnePlus 6 đều cung cấp thời lượng pin tốt hơn nhiều so với iPhone mới. Nhưng điều đó hầu như không đáng ngạc nhiên khi mà các điện thoại Android này đều đóng gói với pin dung lượng lớn hơn các iPhone mới.
Trước đó màn tháo dỡ iPhone Xs và Xs Max từ iFixit cho thấy rằng iPhone Xs đi kèm thỏi pin mới có dung lượng tổng thể hơi nhỏ hơn so với iPhone X, đó là 2.659 mAh so với 2.716 tương ứng.
Không rõ làm thế nào để Apple thực hiện bài kiểm tra pin cho iPhone. Apple chú thích trên trang so sánh pin của mình rằng tất cả các yêu cầu về pin phụ thuộc vào cấu hình mạng và nhiều yếu tố khác, và kết quả thực tế sẽ thay đổi.
iPhone X vượt trội so với iPhone Xs Max trong kiểm tra thời lượng pin - ảnh 2
Trang thông tin thời lượng pin của iPhone Xs, Xs Max và X từ Apple
Ảnh chụp màn hình
Apple ước tính pin iPhone Xs và Xs Max khi truy cập internet là 12 giờ và 13 giờ, còn iPhone X kéo dài trong 12 giờ trên cùng một thử nghiệm. Về cơ bản, kết quả của Apple cùng với thử nghiệm của Tom’s Guide chỉ đơn giản là con số tham khảo, bởi mọi thứ không phải lúc nào cũng chính xác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm