iPhone Xs và Xs Max trang bị bộ nhớ RAM bao nhiêu?

1 Thanh Niên Online
Chưa đầy 24 giờ kể từ khi công bố, loạt iPhone mới của Apple đã bắt đầu xuất hiện trong các phép đo điểm chuẩn, nhờ vậy các chi tiết còn thiếu của sản phẩm đã được vén màn.
Cả iPhone Xs và Xs Max đều được ghi nhận có lượng RAM đến 4 GB, còn Xr là 3 GB  /// Ảnh: AFP Cả iPhone Xs và Xs Max đều được ghi nhận có lượng RAM đến 4 GB, còn Xr là 3 GB - Ảnh: AFP
Cả iPhone Xs và Xs Max đều được ghi nhận có lượng RAM đến 4 GB, còn Xr là 3 GB
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, trong buổi thông báo ra mắt iPhone, Apple tập trung nhiều vào việc nâng cấp hiệu suất của chip A12 Bionic hoàn toàn mới mà không đề cập đến các khía cạnh kỹ thuật khác, bao gồm số lượng RAM. Tuy nhiên kết quả điểm chuẩn mới nhất cho thấy số lượng RAM trên chúng, điều mà nhiều người quan tâm.
Bắt đầu với iPhone Xr giá rẻ được chào bán với giá khởi điểm 749 USD, danh sách điểm chuẩn cho thấy kết quả điểm đơn lõi ấn tượng 4.754 và đa lõi 9.367. Điều này đạt được nhờ chip xử lý A12 Bionic mới kết hợp với 3 GB bộ nhớ RAM. Đây là mức RAM tương tự với iPhone X và iPhone 8 Plus năm ngoái.
Đối với dòng sản phẩm cao cấp hơn, chiếc iPhone Xs Max đạt kết quả đơn lõi cao hơn iPhone Xr một lượng tương đối nhỏ là 4.813 điểm. Tuy nhiên khi thử nghiệm đa lõi, hiệu suất của nó được nâng lên đến gần 1.000 so với iPhone Xr, đạt tổng số 10.266 điểm. Điều này đạt được cũng nhờ vào chip A12 Bionic, nhưng khác với Xr, phiên bản Xs Max có đến 4 GB bộ nhớ RAM bên trong.
Ở một đánh giá khác, mặc dù iPhone Xs thông thường vẫn chưa được đánh giá điểm chuẩn nhưng nhiều khả năng nó sẽ cung cấp mức RAM tương tự người anh em lớn hơn của mình.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bình nguyễn

Bình nguyễn

Apple được cái báo dung lượng RAM thật, Samsung 4G Ram tốc độ chạy chỉ bằng IP 512 mb RAM mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Samsung không còn mặn mà với việc sản xuất đầu phát Blu-ray  /// Ảnh: Best Buy

Samsung từ bỏ sản xuất đầu phát Blu-ray

Một phát ngôn viên Samsung vừa thừa nhận công ty sẽ không giới thiệu các mẫu đầu phát Blu-ray và Blu-ray 4K mới nào khác trong thời gian tới, một động thái cho thấy công ty Hàn Quốc muốn ngưng sản xuất thiết bị này.