JBL ra mắt tai nghe không dây 100 USD đầy màu sắc

0 Thanh Niên Online
JBL vừa cho ra mắt mẫu tai nghe không dây mới TUNE 220TWS với giá bán chỉ 100 USD nhằm cạnh tranh với đối thủ AirPods của Apple.
TUNE 220TWS được bán với giá 100 USD /// Ảnh: JBL TUNE 220TWS được bán với giá 100 USD - Ảnh: JBL
TUNE 220TWS được bán với giá 100 USD
Ảnh: JBL
Theo Engadget, TUNE 220TWS có thiết kế đơn giản, mỏng và được phủ màu sắc bắt mắt. Chúng có thể hoạt động trong thời gian 3 giờ cho một lần sạc, ít hơn một chút so với AirPods giá rẻ nhất, cùng hộp sạc cho phép kéo dài thêm 16 giờ sử dụng. Mặc dù vậy, sản phẩm thiếu các tính năng có trên những mẫu cao cấp hơn từ JBL, chẳng hạn trợ lý ảo tích hợp.
JBL cũng giới thiệu mẫu tai nghe cải tiến về các tính năng so với TUNE 220TWS có tên LIVE 300TWS. Nó đạt xếp hạng khả năng chống nước IPX5 giúp chúng phù hợp hơn cho tập luyện và chồi trong tai ít có khả năng rơi ra ngoài trong khi tập thể dục. Google Assistant và Amazon Alexa cũng được tích hợp sẵn, vì vậy người dùng không cần phải phụ thuộc hoàn toàn vào trí tuệ nhân tạo (AI) của thiết bị.
Về tính năng, LIVE 300TWS đi kèm chế độ TalkThru của JBL giúp giảm âm thanh từ điện thoại và khuếch đại giọng nói để người dùng không phải tháo tai nghe ra khi nói chuyện với mọi người trong cuộc sống thực. Chế độ AmbientAware mang đến những khả năng như giúp người dùng nghe thấy tiếng động nền để có thể nhận ra âm thanh từ môi trường xung quanh. Tai nghe có pin kéo dài 4 giờ cho một lần sạc và vỏ máy hỗ trợ kéo dài thêm 14 giờ sử dụng. Tuy nhiên, giá bán của tai nghe này là 150 USD, cao hơn so với 220TWS.
JBL ra mắt tai nghe không dây 100 USD đầy màu sắc - ảnh 1

LIVE 300TWS là phiên bản cải tiến về tính năng so với TUNE 220TWS

Ảnh: JBL

Nếu 220TWS và 300TWS có chất lượng âm thanh và độ bền tương tự như các sản phẩm khác của JBL thì đây có thể là những sản phẩm đáng giá trong thị trường tai nghe không dây. Mặc dù không có mẫu nào hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động nhưng đó là mức giá phù hợp cho các tính năng trên sản phẩm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ thuật upload âm thanh lên SoundCloud từ iPhone

Thủ thuật upload âm thanh lên SoundCloud từ iPhone

Nếu thường xuyên tải các bản nhạc lên dịch vụ SoundCloud chắc bạn biết ứng dụng SoundCloud trên iOS không hỗ trợ người dùng upload các file âm thanh trực tiếp. Với thủ thuật sau bạn có thể dễ dàng thực hiện điều mong muốn.