LG được cấp bằng sáng chế màn hình có thể kéo ra thu vào

1 Thanh Niên Online
Hiện tại có vài mẫu điện thoại thông minh có màn hình linh hoạt trên thị trường, đáng chú ý như Huawei Mate X, Samsung Galaxy Fold hay Motorola Razr. LG cũng không ngoại lệ với mẫu sáng chế màn hình mới cho điện thoại di động của mình.
Mẫu sáng chế mới khi mở rộng điện thoại sẽ trở thành một máy tính bảng /// Ảnh: Chụp màn hình Mẫu sáng chế mới khi mở rộng điện thoại sẽ trở thành một máy tính bảng - Ảnh: Chụp màn hình
Mẫu sáng chế mới khi mở rộng điện thoại sẽ trở thành một máy tính bảng
Ảnh: Chụp màn hình
Theo Gizchina, LG Electronics đã đăng ký sáng chế màn hình mới với WIPO (văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới) vào hôm 15.11. Và đây không phải là lần đầu tiên LG nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho mẫu điện thoại kéo này.
LG được cấp bằng sáng chế màn hình có thể kéo ra thu vào1

Thiết kế ban đầu điện thoại thông minh của LG

Ảnh: Chụp màn hình

Qua sáng chế của LG người dùng có thể hình dùng được một điện thoại tương lai nhỏ gọn và cũng rất mỏng. Nó sẽ không có phần khuyết ở màn hình và viền rất mỏng ở tất cả các cạnh. Bằng cách kéo màn hình ra hai bên, chiếc điện thoại ban đầu sẽ mở rộng thành một chiếc máy tính bảng.
LG khẳng định đây sẽ là một điện thoại chứ không phải thiết bị để đọc sách, tuy nhiên vẫn chưa rõ các thành phần như máy ảnh hay các cảm biến khác được bố trí trên chiếc điện thoại di động này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tô Phi Long

Tô Phi Long

Quá tuyệt vời LG, mình là fan trung thành và vẫn thích LG hơn Samsung dù có thế nào

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm