LG trình làng loạt tai nghe không dây Tone mới

Thành Luân
Thành Luân
24/10/2019 13:05 GMT+7

LG vừa chính thức trình làng loạt 4 mẫu tai nghe không dây bluetooth thuộc dòng LG Tone, bao gồm: LG Tone Platinum SETM (HBS -1120), LG Tone Ultra SETM (HBS-835), LG Tone ProTM (HBS-780) và LG Tone+ (HBS-510).

Theo đó, dòng tai nghe LG Tone được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến mang lại trải nghiệm âm thanh cao cấp, kết nối tiện ích và phong cách thời trang cho người dùng. Cả 4 sản phẩm tai nghe không dây thuộc dòng LG Tone đều được trang bị công nghệ loa 4 lớp (Quad-Layer Speaker) với lớp màng ngăn cho hai dải âm bass và treble trở nên trong trẻo, rõ ràng hơn, giúp tăng cường chất lượng âm thanh khi kết nối không dây.
Ngoài ra, ưu điểm vượt trội của dòng tai nghe LG Tone so với các sản phẩm tai nghe của các thương hiệu khác chính là thời lượng pin bền bỉ. Chỉ cần sạc pin khoảng 2 tiếng, LG Tone có thể chơi nhạc từ 10,5 đến 15 giờ; thời gian trò chuyện từ 12 đến 16 giờ tùy thuộc vào từng model.
Trong đó, LG Tone Platinum SETM (HBS - 1120) là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng LG Tone. LG Tone Platinum SETM sở hữu 1 driver Dynamic đảm nhiệm dải trầm và 1 driver BA đảm nhiệm dải trung và cao. Cấu trúc 2 driver mang đến âm bass mạnh mẽ và âm treble rõ ràng, chính xác, đáp ứng nhu cầu kết nối và giải trí cao cấp.
Đáng chú ý, sản phẩm này còn được tinh chỉnh âm thanh bởi Harman Kardon - hãng âm thanh nổi tiếng mà tên tuổi đã trở nên quen thuộc với giới Audiophile. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm này được bán với giá 3,49 triệu đồng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.