Microsoft cập nhật nhiều tính năng mới cho Outlook trên iOS

0 Thanh Niên Online
Một tin mừng cho những người dùng sử dụng ứng dụng Outlook để duyệt email trên các thiết bị iOS, là Microsoft sẽ thêm vào ứng dụng này một số tính năng mới hấp dẫn.
Tính năng Meeting Insights sẽ đính kèm các tài liệu quan trọng của cuộc họp vào Calendar  /// ảnh chụp màn hình Tính năng Meeting Insights sẽ đính kèm các tài liệu quan trọng của cuộc họp vào Calendar - ảnh chụp màn hình
Tính năng Meeting Insights sẽ đính kèm các tài liệu quan trọng của cuộc họp vào Calendar
ảnh chụp màn hình
Ứng dụng Outlook trước nay vẫn được nhiều người dùng tin tưởng chọn lựa thay cho trình duyệt Mail mặc định trên thiết bị iOS bởi tính ổn định, trực quan, hỗ trợ nhiều tính năng cho người dùng.
Theo thông báo từ Microsoft, sẽ sớm có thêm những tính năng mới cho Outlook iOS trong tháng này, thông tin bản cập nhật lần này sẽ được bổ sung các tính năng dưới đây.
- Meeting Insights: Đây là tính năng hữu ích cho những người dùng thường xuyên có các cuộc gặp mặt, họp hành được mời qua email. Outlook sẽ tự động đưa tất cả email, tài liệu quan trọng cần thiết của cuộc họp vào phần mô tả chi tiết sự kiện được lưu trên tính năng Calendar (Lịch) của Outlook. Với cải tiến này, người dùng sẽ không lo sợ bị thiếu sót tài liệu khi bước vào các cuộc họp hay gặp mặt.
- Suggested Replies: Một tính năng thông minh khác sẽ được cập nhật cho Outlook iOS là Suggested Replies. Đây là tính năng giúp người dùng có thể trả lời nhanh email bằng các câu trả lời do Outlook tự động đề xuất thông qua các phân tích nội dung của email nhận được, dĩ nhiên người dùng có thể chỉnh sửa tùy ý lại nội dung văn bản trả lời email sau khi sử dụng gợi ý từ Outlook.
Các gợi ý trả lời sẽ xuất hiện ở cuối email, ngay phía trên ô nhập nội dung trả lời và hiệu quả với các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.
- Tính năng cuối cùng là một cải tiến nhỏ trên ứng dụng Oulook, Microsoft sẽ cho phép người dùng tạo tài khoản Outlook trực tiếp từ điện thoại, đây là điều chưa thể thực hiện được trên phiên bản hiện tại. Tất nhiên, bạn cũng có thể thêm tài khoản iCloud, Yahoo!, và Gmail trên Outlook nếu muốn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuộc đua 5G đang được các quốc gia gấp rút chuẩn bị  /// Ảnh: Reuters

Thái Lan triển khai mạng 5G vào cuối năm nay

Cơ quan quản lý viễn thông của Thái Lan đã huy động 100,52 tỉ baht (khoảng 3,2 tỉ USD) trong các cuộc đấu giá phổ tần 5G, giúp dễ triển khai các mạng 5G thương mại dự kiến vào cuối năm nay.