Microsoft triển khai các ứng dụng Office di động được thiết kế lại

1 Thanh Niên Online
Microsoft vừa công bố phiên bản thiết kế lại của các ứng dụng di động Outlook, OneDrive, Word, Excel và PowerPoint nhằm nâng năng suất di động lên tầm cao mới.
Loạt ứng dụng Office cho di động mang đến một cái nhìn nhất quán hơn  /// Ảnh: Microsoft Loạt ứng dụng Office cho di động mang đến một cái nhìn nhất quán hơn - Ảnh: Microsoft
Loạt ứng dụng Office cho di động mang đến một cái nhìn nhất quán hơn
Ảnh: Microsoft
Theo Engadget, các ứng dụng Office cho di động giờ đây có nhiều thay đổi về biểu tượng, màn hình khởi động, thẻ, kiểu chữ... Các tính năng năng suất như Play My Emails sẽ cho phép người dùng biến hộp thư đến của mình như là một podcast, và Read Aloud sẽ phục vụ chức năng tương tự trong các ứng dụng Word và Office. Người dùng cũng có thể sử dụng điện thoại để nhanh chóng quét tài liệu và bảng tính để gửi đến Office, OneDrive và nhiều ứng dụng khác.
Với những ứng dụng mới này, Microsoft muốn thiết lập xu hướng mới cho một ngôn ngữ thiết kế nhất quán để hoạt động trên tất cả các sản phẩm của họ. Microsoft đã có một nhóm hơn 40 người tạo ra các bộ công cụ cần thiết cho tất cả sản phẩm của mình để mang đến một trải nghiệm cốt lõi giống nhau, khiến mọi thứ trở nên thân thuộc hơn. Nhóm cũng sẽ duy trì và cập nhật hệ thống thiết kế theo thời gian, và khi một sản phẩm được cập nhật, chúng sẽ được áp dụng cho tất cả các ứng dụng khác.
Cũng theo Microsoft, các phiên bản Teams, Yammer và Planner được thiết kế lại đang được triển khai và công ty đang chia sẻ bộ công cụ giao diện người dùng (UI) di động mới đến các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba nhằm giúp các ứng dụng khác có thể nắm lấy yếu tố thiết kế tương tự và tập trung cải thiện năng suất.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bin

Bin

Làm cho nó chạy ổn định rồi hãy tính đến việc bóng bẩybhay technicolor nhe M$

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ba cách tải file PDF lên Facebook

Ba cách tải file PDF lên Facebook

Mặc định Facebook không cho tải file có định dạng PDF lên trang cá nhân, nhưng bạn có thể áp dụng ba cách dưới đây để tải lên.
Lãnh đạo WeChat hủy bỏ lì xì vì sợ mọi người nguy hiểm trước dịch virus corona /// Reuters

Ông chủ WeChat hủy lì xì nhân viên vì virus corona

Tencent, tập đoàn sở hữu ứng dụng tin nhắn WeChat, sẽ không tổ chức lì xì nhân viên vào ngày đầu năm như thường lệ, thay vào đó có thể sẽ chuyển ‘phong bì’ lì xì qua tài khoản của nhân viên trong ứng dụng điện tử này.