Microsoft tích hợp Gmail, Google Drive và Google Calendar vào Outlook.com

22/11/2019 15:23 GMT+7

Chỉ cần một vài thao tác nhanh chóng, tài khoản Google của bạn sẽ được liên kết và Gmail, tập tin Drive lẫn Google Calendar sẽ tự động hiển thị trong giao diện trên Outlook.com.

Theo 9to5Google, vào thời điểm hiện tại thì một số tài khoản đang được cho phép trải nghiệm thay đổi mới. Họ đã thấy tùy chọn đăng nhập tài khoản Google Gmail và Calendar xuất hiện khi sử dụng Outlook.com để quản lý email.
Cách tích hợp này hoạt động tương tự như trên ứng dụng Outlook cho iOS và Android. Trên đó, Người dùng sẽ thấy những hộp thư riêng biệt được sắp xếp ở khu vực cạnh bên và Google Calendar được hiển thị gọn gàng.
Tuy nhiên, những người đang thử nghiệm cho biết chỉ duy nhất tài khoản Google có thể được thêm trong thời điểm hiện tại. Và khi người dùng chuyển từ tài khoản Outlook/Hotmail sang tài khoản Gmail, giao diện trên cả trang Outlook.com sẽ được làm mới - cho thấy sự tích hợp đang ở quá trình thử nghiệm.
Một trong những lợi thế của sự tích hợp mới là bạn có thể nhanh chóng đính kèm các tập tin từ Google Drive khi đang soạn email trên Outlook. Nó rất tiết kiệm thời gian nếu bạn không có tài khoản Office365 hay OneDrive, hoặc nếu bạn đã quen sử dụng Google Docs và Google Drive.
Vẫn có thông tin cụ thể khi nào Microsoft sẽ mở rộng điều này đến người dùng toàn cầu nhưng đây rõ ràng là tin vui cho những ai muốn sử dụng nhiều tài khoản email và quản lý tập tin chỉ trong nền tảng duy nhất vốn quen thuộc với họ, và trong trường hợp này là Outlook.com.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.