Microsoft Launcher điều chỉnh giao diện người dùng

0 Thanh Niên Online
Người dùng Microsoft vừa đón nhận một tin vui, khi hãng tung bản cập nhật mới mang lại nhiều tính năng và cải tiến mới dành cho trình khởi chạy Android Microsoft Launcher.
Trình khởi chạy của Microsoft đã mang đến nhiều cải tiến ấn tượng  /// Ảnh chụp màn hình Trình khởi chạy của Microsoft đã mang đến nhiều cải tiến ấn tượng - Ảnh chụp màn hình
Trình khởi chạy của Microsoft đã mang đến nhiều cải tiến ấn tượng
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng ứng dụng Microsoft Launcher đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Google Play Store. Điều này cho thấy sự thành công không nhỏ dành cho sản phẩm đến từ công ty.
Với bản cập nhật mới, Microsoft Launcher sẽ hỗ trợ lưới ứng dụng lên đến tối đa 12x12. Ngoài ra, với phiên bản mới nhất của Microsoft Launcher, người dùng mới có thể khôi phục lại bố cục cũ của họ.
Microsoft cũng thông báo rằng hãng đã quyết định thực hiện một số điều chỉnh giao diện người dùng nhằm cải thiện việc các gói văn bản tên ứng dụng và ngăn chặn hành vi cắt hoặc chỉnh sửa biểu tượng/hình dạng thư mục. Hơn nữa, dock giờ đây sẽ hỗ trợ hơn 5 ứng dụng, trong khi thanh tìm kiếm được đặt ở dưới cùng theo mặc định.
Một sự bổ sung quan trọng khác cho ứng dụng Android là tùy chọn kéo/thả ứng dụng trong trình khởi chạy mà không phải vào chế độ chỉnh sửa.
Cuối cùng, bản cập nhật dành cho Microsoft Launcher chứa nhiều bản sửa lỗi trên ứng dụng cũng như một số điều chỉnh để giúp ứng dụng nhanh và mượt hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.
Máy tính lượng tử Q System One của IBM /// Ảnh: Extreme Tech

Muốn có máy tính lượng tử không phải dễ

Ông Blake Johnson suy nghĩ nhiều về cáp siêu dẫn và tủ siêu lạnh. Với tư cách phó chủ tịch kỹ thuật lượng tử tại Rigetti Computing, startup sản xuất máy tính lượng tử, ông chịu trách nhiệm tìm thành phần cần thiết.
Apple đã chèn ép các nhà mạng tại Hàn Quốc bằng việc thu quỹ quảng cáo?  /// Ảnh: AFP

Apple bị điều tra tại Hàn Quốc

Ủy ban Thương mại (FTC) của Hàn Quốc đang cáo buộc Apple khai thác các nhà mạng ở nước này bằng nhiều khoản chi phí vô lý liên quan việc bán iPhone.