Nokia hợp tác với Iliad Group cung cấp 5G tại Pháp và Ý

0 Thanh Niên Online
Nokia vừa thông báo đang hợp tác với Iliad Group - nhà mạng lớn thứ 4 của Pháp - để cung cấp mạng 5G cho khách hàng ở Pháp và Ý.
Iliad Group sẽ sử dụng mạng 5G của Nokia để triển khai tại Pháp và Ý  ///  Ảnh chụp màn hình Iliad Group sẽ sử dụng mạng 5G của Nokia để triển khai tại Pháp và Ý - Ảnh chụp màn hình
Iliad Group sẽ sử dụng mạng 5G của Nokia để triển khai tại Pháp và Ý
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, Iliad Group tự hào có 17 triệu khách hàng trên khắp Pháp và Ý. Thông báo được đưa ra vào thời điểm các quốc gia đang quyết định có hay không cho phép thiết bị Huawei tham gia vào mạng 5G của họ.
Nhận xét về quan hệ đối tác, CEO Iliad Group Thomas Reynaud cho biết: “Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm 5G tốt nhất có thể và đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn củng cố và tăng tốc mối quan hệ với Nokia khi chúng tôi bước vào kỷ nguyên 5G. Các công nghệ và giải pháp 5G sáng tạo của Nokia sẽ cho phép chúng tôi khởi chạy nhanh chóng và hiệu quả, mang lại hiệu suất mạng vượt trội đồng thời đảm bảo chúng tôi chống lại các thách thức trong tương lai”.
Theo thỏa thuận, Iliad Group sẽ thiết lập công nghệ truy cập vô tuyến AirScale của Nokia để hỗ trợ cả 5G và 4G/LTE. AirScale sẽ cho phép Iliad Group chứng minh mạng vô tuyến của mình trong tương lai, cho phép hãng mở rộng dịch vụ của mình tới người tiêu dùng và doanh nghiệp. Theo Nokia, AirScale có thể cung cấp dịch vụ với độ trễ cực thấp, kết nối khổng lồ và công suất cực lớn.
Iliad Group đã làm việc với Nokia tại Pháp từ năm 2012 tại Ý từ năm 2018. Công nghệ của Nokia đã giúp Iliad Group cung cấp cả kết nối 3G và 4G cho khách hàng của mình. Thỏa thuận này sẽ cho phép các mạng được hiện đại hóa với kết nối 5G được thêm vào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 6310 thế hệ 2021 là lựa chọn cho những người hoài cổ  /// Ảnh: HMD Global

HMD Global đưa Nokia 6310 trở lại thị trường

Nokia 6310 là chiếc điện thoại cơ bản có ăng-ten tích hợp cuối cùng mà những người đam mê điện thoại vào năm 2001 có thể mua. Nay, điện thoại này đã trở lại với thiết kế hiện đại hơn.
Người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.7 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.6  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6

Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.