Opera giúp sắp xếp ngăn nắp các thẻ

0 Thanh Niên Online
Bản cập nhật Opera 67 mới dành cho máy tính để bàn (hay R2020) vừa bổ sung tính năng Workspaces, giúp người dùng sắp xếp các thẻ ngăn nắp hơn.
Workspaces hữu dụng cho người thường xuyên mở nhiều thẻ duyệt web  /// Ảnh: Opera Workspaces hữu dụng cho người thường xuyên mở nhiều thẻ duyệt web - Ảnh: Opera
Workspaces hữu dụng cho người thường xuyên mở nhiều thẻ duyệt web
Ảnh: Opera
Theo Engadget, tính năng mới của Opera 67 sẽ hữu ích cho những người thường xuyên làm việc với nhiều thẻ duyệt web khác nhau, vốn sẽ lộn xộn khi mở quá nhiều. Ví dụ, người dùng có thể nhóm các thẻ dành cho việc học tập vào một nhóm, trong khi nhóm khác dành cho các phương tiện truyền thông xã hội… Người dùng thậm chí có thể gửi liên kết đến các Workspace khác nhau bằng cách nhấp chuột phải vào chúng.
Có nhiều công cụ hữu ích hơn cho dù người dùng có mở bao nhiêu thẻ với Opera 67. Trình chuyển đổi tab trực quan mới (có sẵn với Ctrl-Tab) cung cấp cho người dùng một cách làm việc giống như Mac để tìm và chuyển sang các thẻ bằng hình thu nhỏ của chúng. Nếu đã cảm thấy mình có thể mở phải các thẻ dư thừa (cùng một trang trên nhiều thẻ), người dùng chỉ cần di con trỏ lên một trong số chúng sẽ thấy bất kỳ thẻ nào mở cùng một trang được làm nổi bật.
Phiên bản Opera mới được cung cấp miễn phí và có sẵn cho Windows, Mac và Linux.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phiên bản 256 GB của iPhone SE 2020 đã không còn được sản xuất  /// Reuters

Apple lặng lẽ khai tử iPhone SE 256 GB

Sau khi giới thiệu dòng iPhone 13, Apple đã ngừng sản xuất iPhone XR, 12 Pro và 12 Pro Max, cũng như giảm giá các mẫu iPhone 11 và 12. Ngoài ra còn có một sản phẩm khác cũng bị khai tử.