Opera giúp sắp xếp ngăn nắp các thẻ

0 Thanh Niên Online
Bản cập nhật Opera 67 mới dành cho máy tính để bàn (hay R2020) vừa bổ sung tính năng Workspaces, giúp người dùng sắp xếp các thẻ ngăn nắp hơn.
Workspaces hữu dụng cho người thường xuyên mở nhiều thẻ duyệt web  /// Ảnh: Opera Workspaces hữu dụng cho người thường xuyên mở nhiều thẻ duyệt web - Ảnh: Opera
Workspaces hữu dụng cho người thường xuyên mở nhiều thẻ duyệt web
Ảnh: Opera
Theo Engadget, tính năng mới của Opera 67 sẽ hữu ích cho những người thường xuyên làm việc với nhiều thẻ duyệt web khác nhau, vốn sẽ lộn xộn khi mở quá nhiều. Ví dụ, người dùng có thể nhóm các thẻ dành cho việc học tập vào một nhóm, trong khi nhóm khác dành cho các phương tiện truyền thông xã hội… Người dùng thậm chí có thể gửi liên kết đến các Workspace khác nhau bằng cách nhấp chuột phải vào chúng.
Có nhiều công cụ hữu ích hơn cho dù người dùng có mở bao nhiêu thẻ với Opera 67. Trình chuyển đổi tab trực quan mới (có sẵn với Ctrl-Tab) cung cấp cho người dùng một cách làm việc giống như Mac để tìm và chuyển sang các thẻ bằng hình thu nhỏ của chúng. Nếu đã cảm thấy mình có thể mở phải các thẻ dư thừa (cùng một trang trên nhiều thẻ), người dùng chỉ cần di con trỏ lên một trong số chúng sẽ thấy bất kỳ thẻ nào mở cùng một trang được làm nổi bật.
Phiên bản Opera mới được cung cấp miễn phí và có sẵn cho Windows, Mac và Linux.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gian lận quảng cáo của LeadCloak gây thiệt hại không nhỏ đến uy tín của Facebook  /// Ảnh: Reuters

Facebook kiện một cư dân Bangkok gian lận quảng cáo

Facebook đã kiện một người đàn ông quốc tịch Ấn Độ đang sinh sống ở Bangkok (Thái Lan), vì đã phát triển và tiếp thị phần mềm có mục đích vượt qua quá trình xem xét quảng cáo và cung cấp quảng cáo bị cấm cho người dùng.
MediaTek đã sử dụng chế độ Sports để thúc đẩy kết quả điểm chuẩn của Helio P95   /// Ảnh: MediaTek

MediaTek bị phát hiện gian lận điểm chuẩn

MediaTek vừa được phát hiện là đã thực hiện lại hành vi gian lận đối với phép đo điểm chuẩn đối với chip xử lý như cách mà Huawei đã thực hiện cách đây 2 năm.