Oppo trang bị tính năng CameraX vào smartphone tương lai

0 Thanh Niên Online
Oppo vừa tuyên bố sẽ là nhà sản xuất smartphone đầu tiên có sản phẩm trang bị tính năng CameraX của Google, bộ Android Jetpack hỗ trợ thư viện dành cho việc phát triển ứng dụng máy ảnh.
Tính năng CameraX của Google sẽ tạo ra chất lượng hình ảnh tốt hơn /// Ảnh: C.T.V Tính năng CameraX của Google sẽ tạo ra chất lượng hình ảnh tốt hơn - Ảnh: C.T.V
Tính năng CameraX của Google sẽ tạo ra chất lượng hình ảnh tốt hơn
Ảnh: C.T.V
Được giới thiệu trong ngày hội Lập trình viên Google 2019 (Google Developer Days 2019), các công nghệ xử lý hình ảnh mới của Oppo cũng như CameraX được thể hiện thông qua dòng sản phẩm Reno 10x Zoom. Tại sự kiện, Oppo và Google đồng thông báo dải sản phẩm sắp tới của Oppo sẽ được trang bị tính năng mới này.
Google CameraX là một giải pháp dành cho Android, cho phép lập trình viên có thể tận dụng máy ảnh và các tính năng chụp ảnh mặc định của thiết bị. Tính năng này sẽ được hỗ trợ trên loạt thiết bị Oppo, bao gồm Reno 10x Zoom và Reno thế hệ mới chuẩn bị ra mắt.
Bằng việc tích hợp CameraX, các lập trình viên có thể truy cập vào công nghệ xử lý hình ảnh hàng đầu của Oppo chỉ với 2 dòng lệnh. Không cần đến những dòng lệnh chuyên dụng, những smartphone hỗ trợ CameraX cho phép lập trình viên sử dụng công nghệ HDR và Beauty đỉnh cao của hãng nhằm cải thiện trải nghiệm chụp ảnh.
Là một trong những hãng smartphone đầu tiên tích hợp CameraX, Oppo mở ra cánh cửa sáng tạo cho công nghệ xử lý hình ảnh. Tại ngày hội Lập trình viên Google 2019, Oppo cũng đã trình diễn những tính năng mới trên Reno 10X Zoom và cho phép người dùng trải nghiệm chụp ảnh với CameraX, để nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trong chất lượng hình ảnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm