Rò rỉ thông số kỹ thuật Surface Pro 7 và Surface Laptop 3

0 Thanh Niên Online
Microsoft chuẩn bị tổ chức sự kiện Surface vào ngày 2.10, và đây có thể là nơi công ty sẽ tung ra các phiên bản mới của máy tính bảng Surface Pro cũng như Surface Laptop.
Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 sẽ được ra mắt vào ngày 2.10  ///  Ảnh: Digitaltrends Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 sẽ được ra mắt vào ngày 2.10 - Ảnh: Digitaltrends
Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 sẽ được ra mắt vào ngày 2.10
Ảnh: Digitaltrends
Theo MSPowerUser, mặc dù vẫn còn hơn 1 tháng nữa các sản phẩm nói trên mới ra mắt nhưng thông số kỹ thuật của chúng đã được xuất hiện dựa trên các nguồn rò rỉ.
Đầu tiên với Surface Pro 7, chiếc máy tính bảng sẽ đi kèm với LTE, tích hợp chip Snapdragon 8cx, nhưng ngay cả các thiết bị Intel cũng sẽ có modem LTE. Chúng tích hợp chip Intel Core thế hệ thứ 10. Mặc dù máy được tích hợp cổng USB-C nhưng điều đó không có nghĩa Surface Connect bị loại bỏ. Theo báo cáo, cổng USB-C sẽ thay thế Display Port, nhưng do sự hiện diện của Surface Connect nên cổng USB-C sẽ không hỗ trợ Thunderbolt 3.
Không giống như Surface Pro 7, Surface Laptop 3 sẽ thoát khỏi Surface Connect và sử dụng cổng USB-C cũng như USB-A. Báo cáo nói rằng Microsoft sẽ phát hành một mô hình hoàn toàn bằng nhôm của Surface Laptop thay vì alcantara nhằm hướng đến khách hàng doanh nghiệp. Mô hình cho doanh nghiệp cũng dự kiến sẽ bao gồm Swap SSD. Đối với người tiêu dùng, có vẻ Microsoft sẽ mang đến cho họ lựa chọn Surface Laptop màu vàng Gold.
Cuối cùng, Microsoft sẽ không phát hành một biến thể sử dụng bộ xử lý AMD dành cho Surface Laptop như các tin đồn trước đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sony là lựa chọn phù hợp cho nguồn cung màn hình Apple Glass  /// Ảnh chụp màn hình

Sony cung cấp màn hình cho Apple Glass

Apple được cho là đã yêu cầu Sony cung cấp màn hình microOLED kích thước 0,5 inch cho Apple Glass mà công ty dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2022.
Apple muốn được ưu đãi giảm thuế đối với thành phần chip sản xuất tại Mỹ  /// Ảnh: AFP

Apple vận động Mỹ giảm thuế sản xuất chip nội địa

Apple đã cố gắng thúc đẩy sản xuất chip nội địa ở Mỹ, vì vậy công ty đã vận động chính phủ giảm thuế và cung cấp các lợi ích khác. Điều này cho thấy Apple có khả năng tăng chuỗi cung ứng của mình tại Mỹ.
/form>