Rò rỉ thông số kỹ thuật Surface Pro 7 và Surface Laptop 3

0 Thanh Niên Online
Microsoft chuẩn bị tổ chức sự kiện Surface vào ngày 2.10, và đây có thể là nơi công ty sẽ tung ra các phiên bản mới của máy tính bảng Surface Pro cũng như Surface Laptop.
Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 sẽ được ra mắt vào ngày 2.10  ///  Ảnh: Digitaltrends Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 sẽ được ra mắt vào ngày 2.10 - Ảnh: Digitaltrends
Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 sẽ được ra mắt vào ngày 2.10
Ảnh: Digitaltrends
Theo MSPowerUser, mặc dù vẫn còn hơn 1 tháng nữa các sản phẩm nói trên mới ra mắt nhưng thông số kỹ thuật của chúng đã được xuất hiện dựa trên các nguồn rò rỉ.
Đầu tiên với Surface Pro 7, chiếc máy tính bảng sẽ đi kèm với LTE, tích hợp chip Snapdragon 8cx, nhưng ngay cả các thiết bị Intel cũng sẽ có modem LTE. Chúng tích hợp chip Intel Core thế hệ thứ 10. Mặc dù máy được tích hợp cổng USB-C nhưng điều đó không có nghĩa Surface Connect bị loại bỏ. Theo báo cáo, cổng USB-C sẽ thay thế Display Port, nhưng do sự hiện diện của Surface Connect nên cổng USB-C sẽ không hỗ trợ Thunderbolt 3.
Không giống như Surface Pro 7, Surface Laptop 3 sẽ thoát khỏi Surface Connect và sử dụng cổng USB-C cũng như USB-A. Báo cáo nói rằng Microsoft sẽ phát hành một mô hình hoàn toàn bằng nhôm của Surface Laptop thay vì alcantara nhằm hướng đến khách hàng doanh nghiệp. Mô hình cho doanh nghiệp cũng dự kiến sẽ bao gồm Swap SSD. Đối với người tiêu dùng, có vẻ Microsoft sẽ mang đến cho họ lựa chọn Surface Laptop màu vàng Gold.
Cuối cùng, Microsoft sẽ không phát hành một biến thể sử dụng bộ xử lý AMD dành cho Surface Laptop như các tin đồn trước đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM  /// Ảnh: Reuters

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút

Tại TP.HCM, hàng chục quầy bán hàng rong trưng biển quảng cáo chấp nhận ví điện tử từ nhiều nhà cung cấp như Momo, Grab, tạo ra điểm giao thoa kỳ lạ giữa hình thức bán hàng “cổ điển” và giao dịch thanh toán hiện đại.