Samsung công bố dòng TV 4K QLED ngoài trời The Terrace

0 Thanh Niên Online
Samsung vừa công bố dòng TV 4K OLED ngoài trời The Terrace cùng với một soundbar đi kèm. Chúng lên kệ đầu tiên tại Mỹ và Canada từ bây giờ trước khi đến các thị trường khác vào cuối năm.
The Terrace sẽ giúp duy trì kết nối với xã hội ngay cả khi xem ở ngoài trời  /// Ảnh: Samsung The Terrace sẽ giúp duy trì kết nối với xã hội ngay cả khi xem ở ngoài trời - Ảnh: Samsung
The Terrace sẽ giúp duy trì kết nối với xã hội ngay cả khi xem ở ngoài trời
Ảnh: Samsung
Theo Neowin, The Terrace có sẵn trong các kích thước 55 inch, 65 inch và 75 inch. Samsung cho biết dòng TV này được thiết kế để phù hợp hoàn hảo trong không gian sống ngoài trời. Để có thể chịu được mưa, Samsung chế tạo nó để chống nước và bụi với xếp hạng IP55. Samsung cũng đã thiết kế thiết bị để có thể dễ dàng lắp đặt ở khu vực ngoài trời.
Nhận xét về các sản phẩm mới, đại diện Samsung cho biết mục đích của The Terrace là đưa trải nghiệm TV phòng khách với khả năng kết nối ra ngoài trời với những kỹ thuật hiện đại và trải nghiệm nội dung mà chỉ Samsung mới có thể làm được. Điều này sẽ đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường, nơi người dùng muốn giữ liên lạc với mọi người ở nhiều hoạt động khác nhau, từ trong nhà đến ngoài trời.
Về tính năng, The Terrace đi kèm với hệ điều hành Samsung Tizen được tối ưu hóa cho Smart TV. Thiết bị mới đi kèm các tính năng phổ biến như Samsung TV Plus và Samsung Health. Ngoài ra, The Terrace hỗ trợ các khả năng xem trên thiết bị di động như Multi View và Tap View, cũng như tích hợp sẵn các trợ lý giọng nói như Bixby, Amazon Alexa và Google Assistant.
Hiện tại The Terrace có thể được mua trực tuyến từ Samsung nếu người dùng ở Mỹ hoặc Canada. Nó có giá bán lẻ từ 5.000 USD cho bản 65 inch và có thể thanh toán theo đợt bằng cách sử dụng Samsung Financing. Đối với Soundbar, nó có giá bán lẻ 1.200 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tỉ phú Elon Musk nuôi tham vọng phủ kín internet toàn cầu bằng hệ thống vệ tinh Starlink  /// Ảnh chụp màn hình Bussiness Insider

Nỗ lực của Elon Musk thách thức lớn cho 5G Huawei

Những tưởng Huawei đang chiếm lợi thế về 5G sẽ khiến Mỹ và nhiều quốc gia phương Tây gặp khó, nhưng nỗ lực của tỉ phú Elon Musk phần nào dội gáo nước lạnh vào niềm tự hào của Huawei.
Livestream đang là xu hướng được trang thương mại điện tử Shopee hướng đến /// Ảnh chụp màn hình

35 triệu lượt xem trực tuyến Shopee Live trong tháng 4

Đây là lượt xem các chương trình phát sóng trực tuyến được Shopee đo lường trên nền tảng này trong tháng 4. Điều này cho thấy hình thức livestream đã trở nên phổ biến đối với những người mua hàng trực tuyến ở Việt Nam.