Ứng dụng Apple TV có sẵn trên một số Smart TV của Sony

0 Thanh Niên Online
Sau khi hoạt động trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau, ứng dụng Apple TV được thiết kế lại hồi tháng 5 đã có sẵn trên một số mẫu Smart TV của Sony.
Apple đang muốn mở rộng Apple TV+ đến nhiều người dùng hơn  /// Ảnh: AFP Apple đang muốn mở rộng Apple TV+ đến nhiều người dùng hơn - Ảnh: AFP
Apple đang muốn mở rộng Apple TV+ đến nhiều người dùng hơn
Ảnh: AFP
Theo Engadget, khi xuất hiện, ứng dụng Apple TV mới chỉ tương thích với một số sản phẩm từ Apple cũng như Smart TV của Samsung. Ở thời điểm đó, Apple hứa rằng ứng dụng cuối cùng sẽ hoạt động trên nhiều nền tảng hơn. Kết quả là, Apple TV mới đã đến với các thiết bị Roku cũng như Fire TV Stick của Amazon.
Việc Apple TV mới đến với Smart TV của Sony nhận được nhiều chú ý, bởi Smart TV của Sony sử dụng nền tảng Android TV, có nghĩa Apple đã mở rộng việc pha trộn công nghệ của họ với nền tảng Android. Tính năng bổ sung có sẵn thông qua bản cập nhật chương trình cơ sở và đang được triển khai cho các mẫu Smart TV mới. Sony không nói những model nào sẽ nhận được bản cập nhật nhưng theo suy đoán từ 9to5Mac, rất có thể đây là những model tương thích với công nghệ AirPlay 2.
Ứng dụng Apple TV sẽ cho phép người dùng truy cập Apple TV+, dịch vụ phát trực tuyến mới sẽ được Apple ra mắt vào ngày 1.11. Nhằm mang Apple TV+ đến nhiều khách hàng hơn, công ty sẽ cung cấp ứng dụng này trên Amazon Fire TV cũng như các Smart TV từ LG và VIZIO trong tương lai gần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tesla từng bị chỉ trích vì đi ngược lại nguyên tắc bảo vệ môi trường khi nắm giữ Bitcoin, nhưng giờ công ty đã đổi ý /// Ảnh: Getty Images

Tesla ngừng nhận thanh toán bằng Bitcoin

Sáng 13.5, tỉ phú Elon Musk thông báo trên Twitter rằng Tesla chính thức "đình chỉ việc mua xe bằng Bitcoin" vì lo ngại việc khai thác Bitcoin đang gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.