Ứng dụng Apple TV có sẵn trên một số Smart TV của Sony

0 Thanh Niên Online
Sau khi hoạt động trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau, ứng dụng Apple TV được thiết kế lại hồi tháng 5 đã có sẵn trên một số mẫu Smart TV của Sony.
Apple đang muốn mở rộng Apple TV+ đến nhiều người dùng hơn  /// Ảnh: AFP Apple đang muốn mở rộng Apple TV+ đến nhiều người dùng hơn - Ảnh: AFP
Apple đang muốn mở rộng Apple TV+ đến nhiều người dùng hơn
Ảnh: AFP
Theo Engadget, khi xuất hiện, ứng dụng Apple TV mới chỉ tương thích với một số sản phẩm từ Apple cũng như Smart TV của Samsung. Ở thời điểm đó, Apple hứa rằng ứng dụng cuối cùng sẽ hoạt động trên nhiều nền tảng hơn. Kết quả là, Apple TV mới đã đến với các thiết bị Roku cũng như Fire TV Stick của Amazon.
Việc Apple TV mới đến với Smart TV của Sony nhận được nhiều chú ý, bởi Smart TV của Sony sử dụng nền tảng Android TV, có nghĩa Apple đã mở rộng việc pha trộn công nghệ của họ với nền tảng Android. Tính năng bổ sung có sẵn thông qua bản cập nhật chương trình cơ sở và đang được triển khai cho các mẫu Smart TV mới. Sony không nói những model nào sẽ nhận được bản cập nhật nhưng theo suy đoán từ 9to5Mac, rất có thể đây là những model tương thích với công nghệ AirPlay 2.
Ứng dụng Apple TV sẽ cho phép người dùng truy cập Apple TV+, dịch vụ phát trực tuyến mới sẽ được Apple ra mắt vào ngày 1.11. Nhằm mang Apple TV+ đến nhiều khách hàng hơn, công ty sẽ cung cấp ứng dụng này trên Amazon Fire TV cũng như các Smart TV từ LG và VIZIO trong tương lai gần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Galaxy S21 FE bị ngừng sản xuất vì sự thiếu hụt của chip Snapdragon 888  /// Ảnh: @OnLeaks

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S21 FE vì thiếu hụt chip

Galaxy S21 FE được đồn đại sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay, tuy nhiên một báo cáo mới cho thấy chiếc điện thoại cao cấp giá cả phải chăng có thể bị đe dọa nghiêm trọng bởi tình trạng thiếu chip toàn cầu.
Có lý do để tin rằng iPhone 13 sẽ không trang bị nút vật lý  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Apple hướng đến ra mắt iPhone không nút bấm vật lý

Một đơn xin cấp bằng sáng chế được Apple nộp lên Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) cho thấy Apple đang nghiên cứu “thiết bị đầu vào cảm biến điện dung” như là cách chuẩn bị cho iPhone không có nút vật lý.