Ứng dụng Uber chính thức ngưng hoạt động tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Từ rạng sáng nay 9.4, ứng dụng gọi xe Uber đã chính thức ngưng hoạt động tại Việt Nam đồng thời đưa ra thông báo người dùng nên chuyển sang sử dụng Grab.
Việc Uber ngưng hoạt động tại Việt Nam là một phần trong thỏa thuận mua lại thị trường Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) giữa hai ông lớn trong ngành vận chuyển taxi công nghệ là Grab và Uber.
Ứng dụng Uber chính thức ngưng hoạt động tại Việt Nam - ảnh 1
Dòng thông báo hiển thị ứng dụng Uber không còn hoạt động tại Việt Nam
Ảnh chụp màn hình
Hiện tại, khi thực hiện việc gọi xe Uber ở Việt Nam, người dùng sẽ thấy dòng thông báo ứng dụng không hỗ trợ thị trường. Tuy nhiên, ứng dụng Uber sẽ vẫn sử dụng được ở khoảng 80 thị trường khác trên thế giới.
Ở thời điểm hiện tại, Grab Việt Nam cũng đang tích cực thực hiện các thủ tục chào đón các đối tác tài xế của Uber ngay sau khi họ đồng ý tham gia, để đảm bảo rằng mọi hoạt động đều diễn ra bình thường cho cả đối tác tài xế lẫn khách hàng.
Ngoài ra, thông tin tài khoản Uber sẽ được chuyển sang Grab khi có sự đồng ý từ phía lái xe cũng như khách hàng.
Bên cạnh đó, đại diện của Grab Việt Nam cũng chia sẻ đối với những lái xe trước đây đã từng lái Grab, nhưng sau đó ngừng sử dụng vẫn có thể đăng ký lại bình thường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Snapdragon 888 là tên chính thức của chip cao cấp tiếp theo đến từ Qualcomm  ///  Ảnh: Qualcomm

Qualcomm công bố chip cao cấp Snapdragon 888

Tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon được Qualcomm tổ chức tại Maui, Hawaii, công ty tập trung vào việc ra mắt phiên bản mới của dòng chip Snapdragon 8 đến với các thiết bị cao cấp tương lai.