Xiaomi ra mắt smartphone gập vào quý 2, giá bằng nửa Galaxy Fold

0 Thanh Niên Online
Cả Samsung và Huawei đều đã tiết lộ smartphone gập lại vào tháng trước. Tuy nhiên, giá bán còn khá cao khiến nhiều người khó có thể tiếp cận. Nhưng trong quý 2/2019, Xiaomi có thể thay đổi tất cả.
Galaxy Fold sắp có đối thủ xứng tầm từ Xiaomi  /// Ảnh chụp màn hình Galaxy Fold sắp có đối thủ xứng tầm từ Xiaomi - Ảnh chụp màn hình
Galaxy Fold sắp có đối thủ xứng tầm từ Xiaomi
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, Xiaomi có kế hoạch phát hành smartphone gập lại với giá chỉ bằng nửa giá Galaxy Fold, tương đương 999 USD. Mẫu smartphone này của Xiaomi được gọi là Mi Fold và Mi Flex, hứa hẹn sẽ được công ty bán ra vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 6, với thị trường đầu tiên là tại Trung Quốc trước khi đến với thị trường toàn cầu.
Báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng Mi Fold/Flex sẽ có giá gần một nửa so với Galaxy Fold vì Xiaomi sẽ sử dụng màn hình OLED được sản xuất bởi Visionox Technology theo yêu cầu của mình. Nhưng vẫn còn phải xem liệu những thứ này sẽ tốt như tấm nền OLED trên Galaxy Fold và Mate X hay không.
Giống như Galaxy Fold và Mate X, Mi Fold/Flex sẽ là smartphone cao cấp đi kèm với chip Snapdragon 855 kết hợp với RAM lên tới 10 GB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm