YouTube TV thêm loạt kênh mới, tăng phí thuê bao

0 Thanh Niên Online
Dịch vụ lưu trữ video của Google - YouTube TV, vừa thông báo sẽ tăng giá thuê bao hằng tháng lên 50 USD (từ 40 USD) hoặc 55 USD nếu đăng ký trực tiếp qua Apple TV.
Thêm nhiều kênh truyền hình, phí thuê bao tháng của YouTube TV tăng lên  /// Ảnh: Reuters Thêm nhiều kênh truyền hình, phí thuê bao tháng của YouTube TV tăng lên - Ảnh: Reuters
Thêm nhiều kênh truyền hình, phí thuê bao tháng của YouTube TV tăng lên
Ảnh: Reuters
Theo Engadget, việc YouTube TV tăng giá thuê bao hằng tháng không phải là điều quá bất ngờ trong bối cảnh thế giới phát trực tuyến đang liên tục tăng phí trong thời gian qua. Mức phí mới này sẽ có hiệu lực ngay lập tức đối với các thuê bao mới, hoặc từ ngày 13.5 cho các khách hàng hiện tại.
Để bù đắp lại cho khách hàng, YouTube TV đã thêm một loạt kênh bổ sung. Cụ thể, người dùng giờ đây có thể truy cập vào 8 kênh Discovery với các nội dung gốc, gồm Animal Planet, Food Network, HGTV, Invest Invest Discovery, MotorTrend, TLC và Travel Channel. Kênh OWN của Oprah Winfrey sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 và kênh định hướng phim của Epix có sẵn ngay từ bây giờ nếu khách hàng muốn chi thêm phí thuê bao.
Sự thay đổi vẫn cho thấy đây là một món hời tốt hơn cho hầu hết các thuê bao YouTube TV thông thường, và phiên bản mở rộng của Discovery sẽ giúp mọi người tìm kiếm nội dung tốt hơn.
Dẫu vậy, nó sẽ không làm hài lòng những thuê bao khi họ sẽ phải chấp nhận việc tăng giá thuê, trong khi cảm thấy nhiều kênh truyền hình không phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NTT DoCoMo hy vọng sẽ tạo ra mạng 6G siêu đỉnh về tốc độ  /// Ảnh chụp màn hình

Mạng 6G có tốc độ 'siêu đỉnh' 100 Gbps

Không lâu sau khi chính phủ Nhật Bản tuyên bố kế hoạch tài trợ cho nghiên cứu và phát triển 6G, nhà mạng NTT DoCoMo đã xuất bản sách trắng nói về tầm nhìn của hãng đối với mạng 6G.
Huawei vẫn chưa dễ thở tại Mỹ ///  Ảnh: AFP

Mỹ muốn tăng hạn chế đối với Huawei

Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross vừa nói rằng chính phủ Mỹ sẽ đưa ra các quy tắc mới và đặt ra nhiều hạn chế hơn đối với các công ty Mỹ đang cung cấp thiết bị cho Huawei.
Quá nhiều lỗ hổng bảo mật khiến nhiều công ty phải từ bỏ hỗ trợ Adobe Flash  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ Flash trong Safari

Bản xem trước Safari mới nhất dành cho macOS của Apple đã loại bỏ hoàn toàn khả năng hỗ trợ Flash, có nghĩa phiên bản tiếp theo của Safari sẽ không có hỗ trợ Flash nữa.