YouTube TV thêm loạt kênh mới, tăng phí thuê bao

0 Thanh Niên Online
Dịch vụ lưu trữ video của Google - YouTube TV, vừa thông báo sẽ tăng giá thuê bao hằng tháng lên 50 USD (từ 40 USD) hoặc 55 USD nếu đăng ký trực tiếp qua Apple TV.
Thêm nhiều kênh truyền hình, phí thuê bao tháng của YouTube TV tăng lên  /// Ảnh: Reuters Thêm nhiều kênh truyền hình, phí thuê bao tháng của YouTube TV tăng lên - Ảnh: Reuters
Thêm nhiều kênh truyền hình, phí thuê bao tháng của YouTube TV tăng lên
Ảnh: Reuters
Theo Engadget, việc YouTube TV tăng giá thuê bao hằng tháng không phải là điều quá bất ngờ trong bối cảnh thế giới phát trực tuyến đang liên tục tăng phí trong thời gian qua. Mức phí mới này sẽ có hiệu lực ngay lập tức đối với các thuê bao mới, hoặc từ ngày 13.5 cho các khách hàng hiện tại.
Để bù đắp lại cho khách hàng, YouTube TV đã thêm một loạt kênh bổ sung. Cụ thể, người dùng giờ đây có thể truy cập vào 8 kênh Discovery với các nội dung gốc, gồm Animal Planet, Food Network, HGTV, Invest Invest Discovery, MotorTrend, TLC và Travel Channel. Kênh OWN của Oprah Winfrey sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 và kênh định hướng phim của Epix có sẵn ngay từ bây giờ nếu khách hàng muốn chi thêm phí thuê bao.
Sự thay đổi vẫn cho thấy đây là một món hời tốt hơn cho hầu hết các thuê bao YouTube TV thông thường, và phiên bản mở rộng của Discovery sẽ giúp mọi người tìm kiếm nội dung tốt hơn.
Dẫu vậy, nó sẽ không làm hài lòng những thuê bao khi họ sẽ phải chấp nhận việc tăng giá thuê, trong khi cảm thấy nhiều kênh truyền hình không phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 6310 thế hệ 2021 là lựa chọn cho những người hoài cổ  /// Ảnh: HMD Global

HMD Global đưa Nokia 6310 trở lại thị trường

Nokia 6310 là chiếc điện thoại cơ bản có ăng-ten tích hợp cuối cùng mà những người đam mê điện thoại vào năm 2001 có thể mua. Nay, điện thoại này đã trở lại với thiết kế hiện đại hơn.
Người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.7 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.6  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6

Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.