Công ty Nhóm Mua hoạt động trở lại

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hôm nay 24.12, Công ty Nhóm Mua và trang web www.nhommua.com chính thức hoạt động trở lại sau thời gian tạm ngưng từ giữa tháng 11.2012.

Công ty Nhóm Mua hoạt động trở lại

Hiện tại con dấu và tất cả hồ sơ pháp lý của Công ty Nhóm Mua đã được lãnh đạo cũ của công ty này bàn giao lại cho Hội đồng quản trị (HĐQT) sau khi những vấn đề nội bộ được cơ bản giải quyết.

Nhóm Mua; mua theo nhóm

“Chúng tôi vui mừng thông báo với quý khách hàng và đối tác là các nhà đầu tư đã đồng ý tiếp tục hỗ trợ cho Nhóm Mua sau khi đã giải quyết cơ bản những vấn đề nội bộ. Hiện nay mục tiêu quan trọng nhất của Nhóm Mua là bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và các đối tác của chúng tôi, đảm bảo sự hoạt động liên tục của công ty với các đối tác thông qua việc thanh toán các hợp đồng đã ký”, bà Nguyễn Thị Thanh Vân, đại diện HĐQT Công ty Nhóm Mua cho biết.

Tuy nhiên, trong thông báo hôm nay, Công ty Nhóm Mua vẫn chưa công bố chi tiết ai sẽ là điều hành mới.

Cũng theo bà Vân, công ty đang chuẩn bị và sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng bằng nhiều hình thức như gửi email, gửi thư qua đường bưu điện và điện thoại để khách hàng nhanh chóng biết được có thể sử dụng phiếu mua hàng do Nhóm Mua phát hành ở những điểm nào.

Mai Phương

>> Nhiều nơi từ chối voucher do Nhóm Mua phát hành
>> Giám đốc điều hành Nhóm Mua xin từ chức
>> Trang web của Nhóm Mua đã hoạt động trở lại
>> Không thể truy cập trang web của Nhóm Mua
>> Nhóm mua bổ nhiệm tân giám đốc điều hành
>> Rủi ro với mua theo nhóm
 >> Rủi ro với mua theo nhóm - Kỳ 2: Nhà cung cấp sản phẩm phải có trách nhiệm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạt động cho vay bị thắt chặt: Khoản vay lớn bị loại?

Hoạt động cho vay bị thắt chặt: Khoản vay lớn bị loại?

Theo quy định từ dự thảo Thông tư 39 của Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng phải kiểm soát việc cho vay để đầu tư kinh doanh chứng khoán ; cho vay mua, kinh doanh bất động sản; cho vay cho các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công - tư; cho vay các nhu cầu vốn phục vụ đời sống có giá trị lớn theo xác định của tổ chức tín dụng.

Nguy cơ mất nhà vì mua nhà bằng vi bằng

Nguy cơ mất nhà vì mua nhà bằng vi bằng

Mới đây, ông Nguyễn Văn Đức, Chủ tịch UBND quận 12 (TP.HCM) đã có kết luận chỉ đạo liên quan đến hàng loạt trường hợp vi phạm xây dựng của ông Lý Chí Minh (số 161/152 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân).