Cristiano Ronaldo gây bùng nổ nội tình M.U qua cuộc phỏng vấn đăng trên tờ The Sun

Giang Lao
Giang Lao
14/11/2022 08:12 GMT+7

Đây được xem là cuộc phỏng vấn mà Cristiano Ronaldo đã hứa, và sẽ nói tất cả sau những gì xảy ra trong mùa hè qua, với nội tình CLB M.U và sự trở lại của mình trong 2 mùa bóng hiện nay.

Theo đó, Cristiano Ronaldo trả lời phỏng vấn nhà báo thân quen của mình, ông Piers Morgan và được đăng tải trên tờ The Sun. Siêu sao Bồ Đào Nha đã buộc tội CLB M.U đã phản bội mình, và biến anh thành cừu đen trong đội bóng, ám chỉ là cầu thủ nổi loạn và biệt lập với thành phần còn lại.

Cristiano Ronaldo tạo sóng gió ở nội tình M.U

Marca

Cristiano Ronaldo nói: “Tôi không được sự ủng hộ, rất nhiều người quay lưng và tìm cách tống khứ tôi khỏi đội bóng không chỉ mùa này mà cả ở mùa trước nữa. Không chỉ HLV, mà còn có 2 hay 3 người khác nữa luôn muốn tôi rời khỏi M.U”.

Ronaldo bóc mẽ chuyện động trời ở Manchester United và nói mình bị CLB phản bội

Cũng theo siêu sao Bồ Đào Nha, anh không có sự tôn trọng với HLV Erik Ten Hag, vì: “Ông ta không tôn trọng tôi. Với một người không tôn trọng mình, tôi sẽ không bao giờ có sự tôn trọng lại người đó”.

Cristiano Ronaldo cũng đáp trả những chỉ trích của người đồng đội cũ, cựu tiền đạo Wayne Rooney: “Tôi không hiểu vì sao anh ấy lại chỉ trích tôi nhiều như vậy. Có lẽ vì anh ta đã kết thúc sự nghiệp trước tôi, và tôi vẫn còn thi đấu đỉnh cao, nên đã có sự không vui. Tôi không nói là tôi giỏi hơn anh ấy, nhưng điều đó là sự thật”.

Với những vấn để xảy ra, Cristiano Ronaldo khẳng định mình đã bị CLB M.U phản bội, trong lúc anh thực sự cố gắng để giúp đội bóng có sự tiến bộ và cạnh tranh với những đối thủ mạnh. Anh nói thêm: “Tôi đã không thấy bất cứ sự tiến bộ nào của đội bóng kể từ lúc Sir Alex (Ferguson) ra đi, sự tiến bộ là con số 0”.

Ngoài ra, Cristiano Ronaldo cũng chỉ trích HLV cũ của M.U, ông Ralf Rangnick: “Thậm chí còn không biết huấn luyện thì làm sao trở thành một nhà cầm quân ở M.U? Và tôi còn chưa nghe đến tên tuổi ông ấy ở đâu và như thế nào”.

Một trong những vấn đề nữa gây rắc rối ở mùa hè qua và Cristiano Ronaldo phải bỏ dở chuyến du đấu cùng M.U vì siêu sao này trải qua cú sốc bị mất cậu con trai sơ sinh, và cô con gái 3 tuổi bị bệnh cần sự chăm sóc. Tuy nhiên, những lý do xin vắng mặt của siêu sao này đã bị CLB M.U nghi ngờ, và đã khiến danh thủ Bồ Đào Nha cực kỳ thất vọng và tổn thương.

Cristiano Ronaldo còn gửi thông điệp đến giới CĐV M.U rằng, những người hâm mộ là quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình, vì họ luôn ủng hộ anh. Do đó, anh cần trả lời cuộc phỏng vấn này để nói rõ những sự tình xảy ra trong đội bóng để người hâm mộ “Quỷ đỏ” hiểu, và tin rằng đây là thời điểm thích hợp để nói tất cả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.