• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Việc làm Liên hệ
Theo dõi báo trên

Cristiano Ronaldo: ‘Muốn điều gì thì tôi cứ nói thôi'

22/11/2022 13:22 GMT+7

Siêu sao Cristiano Ronaldo đã mạnh mẽ bảo vệ quyết định của mình về cuộc trả lời phỏng vấn mới đây liên quan tới quan hệ giữa anh và CLB Manchester United .

Trong cuộc họp báo ngày 21.11 tại doanh trại đội tuyển Bồ Đào Nha, siêu sao Cristiano Ronaldo đã mạnh mẽ bảo vệ quyết định trả lời phỏng vấn mới đây. Trong cuộc trả lời phỏng vấn nhà báo Piers Morgan, Ronaldo đã có những phát biểu đụng chạm tới nhiều nhân vật tại CLB Manchester United.

Nhiều người cho rằng cuộc phỏng vấn này đã đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ giữa Ronaldo và đội bóng nước Anh. Một số câu hỏi cũng được đặt ra rằng, liệu thời điểm thực hiện cuộc phỏng vấn ấy có phù hợp hay không, khi mà anh đang chuẩn bị cùng đội tuyển Bồ Đào Nha chinh phục World Cup.

Đáp lại, Ronaldo nói rằng anh không có gì phải băn khoăn về tính thời điểm của cuộc phỏng vấn và rằng chuyện này cũng không ảnh hưởng tới đội tuyển Bồ Đào Nha.

Trong cuộc họp báo, Ronaldo cũng phủ nhận chuyện anh xích mích với Bruno Fernandes. Anh khẳng định không khí trong phòng thay đồ vẫn tuyệt vời và các cầu thủ đã hiểu nhau từ lâu nên không hề có chuyện lục đục nội bộ.

Những ngày này, đội tuyển Bồ Đào Nha đang tập luyện miệt mài tại CLB Thể thao Al-Shahaniya cách Doha gần 40 cây số về phía tây bắc để chuẩn bị cho hành trình chinh phục cúp vàng thế giới, danh hiệu mà họ còn thiếu sau khi vô địch châu Âu vào năm 2016. Ronaldo tham gia đầy đủ các buổi tập và theo quan sát của chúng tôi, không khí trong đội tuyển Bồ Đào Nha không hề cho thấy dấu hiệu của mất đoàn kết.

Ronaldo cũng nói rằng ở độ tuổi 37 tuổi 8 tháng, và sau tất cả những gì đã làm được và đạt được, anh không cần chứng minh điều gì cả. Anh cũng khẳng định bản thân là một cầu thủ đầy tham vọng, muốn vô địch World Cup. Đối với anh, đó là một giấc mơ lớn.

Trong trận ra quân tại World Cup 2022, đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ gặp Ghana vào ngày 24.11.2022 trên sân vận động 974 ở Doha.

Top

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.