Bà Rịa - Vũng Tàu:

CSGT kiểm tra nồng độ cồn, phát hiện vụ tàng trữ thuốc lắc

Nguyễn Long
Nguyễn Long
24/10/2023 09:58 GMT+7

Trong quá trình kiểm tra nồng độ cồn, CSGT Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) phát hiện trong túi xách của Nguyễn Chí Nghị có 20 viên thuốc lắc.

Ngày 24.10, Đội CSGT-TT Công an TP.Vũng Tàu cho biết, đã bàn giao Nguyễn Chí Nghị (23 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) cùng tang vật là 20 viên thuốc lắc, 1 xe máy, 1 con dao cho Công an P.Nguyễn An Ninh lấy lời khai, lập hồ sơ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Trước đó, tối 23.10, Đội CSGT-TT Công an TP.Vũng Tàu lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trên đường Nguyễn An Ninh (TP.Vũng Tàu) thì phát hiện Nghị điều khiển xe máy BS 72C2 - 579.04 theo hướng từ vòng xoay Dầu Khí đến ngã tư Giếng Nước, có nhiều nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra.

Kiểm tra nồng độ cồn, CSGT phát hiện nam thanh niên tàng trữ 20 viên thuốc lắc   - Ảnh 1.

Nguyễn Chí Nghị tại Công an P.Nguyễn An Ninh

NGUYỄN LONG

Phát hiện lực lượng CSGT-TT phía trước, Nghị định quay đầu xe bỏ chạy thì Cảnh sát cơ động đứng phía sau cản lại. Làm việc với lực lượng chức năng, Nghị khai nhận đã uống 2 lon bia. Tuy nhiên, khi được lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu thổi hơi vào máy đo nồng độ cồn thì máy không cho ra kết quả nam thanh niên này đã sử dụng bia.

Kiểm tra nồng độ cồn, CSGT phát hiện nam thanh niên tàng trữ 20 viên thuốc lắc   - Ảnh 2.

Thuốc lắc và con dao trong túi xách Nghị

NGUYỄN LONG

Phát hiện Nghị có biểu hiện vã mồ hôi, người run, nghi ngờ nam thanh niên có sử dụng ma túy nên lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra cốp xe máy và túi xách Nghị để trên xe. Qua kiểm tra cho thấy trong túi xách Nghị có 20 viên thuốc màu hồng và 1 con dao dài 35 cm.

Kiểm tra nồng độ cồn, CSGT phát hiện nam thanh niên tàng trữ 20 viên thuốc lắc

Nghi khai nhận ban đầu với lực lượng CSGT-TT Công an TP.Vũng Tàu, 20 viên thuốc màu hồng là thuốc lắc. Ngay sau đó, Nghị đã bị lực lượng làm nhiệm vụ khống chế bàn giao cho Công an P.Nguyễn An Ninh xử lý theo quy định.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.