Cú chạm ‘bất ngờ’ của hai đội dành cho nhau

20/04/2024 09:29 GMT+7

Tập 46 của chương trình Tôi yêu chợ Việt tuần này sẽ có mặt tại chợ Phố Hiến (Hưng Yên) để đưa quý khán giả cùng nhìn ngắm đặc sản tiến Vua “nhãn lồng”. Đặc biệt, MC Quang Thắng còn gặp gỡ chị fan “cực duyên”, đã gọi anh bằng một nickname khiến khán giả có mặt tại hiện trường phải vỗ tay.

Mặc cho thời tiết mưa lạnh, nhưng sân khấu Tôi yêu chợ Việt vẫn nóng do độ quyết chiến của hai đội chơi tới cùng thông qua trò "Bịt mắt tạt lon". Bên cạnh sự hơn thua, các đối thủ cũng đã có những "cú chạm" không ngờ để tạo ra vô vàn khoảnh khắc khó đỡ và hài hước.

Thử thách

Thử thách "Bịt mắt tạt lon" - nhưng tạt vô đâu thì chưa biết

Khán giả cũng "Chiếm chỗ đặt mông" thông qua phần thử thách đơn giản, nhưng không khi nào không khiến MC bật cười vì độ lầy lội, chịu chơi của bà con đến tham gia.

Vẫn là những tràng cười thả ga, những cảm xúc vỡ òa, những hình ảnh ấn tượng sẽ tiếp tục gửi đến quý khán giả của Tôi yêu chợ Việt trong tập 46 tuần này.

Kính mời quý khán giả đón xem Tôi yêu chợ Việt được lên sóng lúc 11h40 ngày 21.04.2024 trên Thanh Niên Online, Youtube Báo Thanh Niên, Fanpage Báo Thanh Niên và Tiktok Báo Thanh Niên.

Chương trình Tôi yêu chợ Việt mùa 08 do Báo Thanh Niên cùng Big Vision Media phối hợp thực hiện. Mọi chi tiết, hoặc nhu cầu quảng cáo/ tài trợ trong chương trình, vui lòng liên hệ BTC:

  • Email: toiyeuchoviet@gmail.com
  • Hotline: 0901306899
Cú chạm ‘bất ngờ’ của hai đội dành cho nhau- Ảnh 2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.