Cử chỉ của Cristiano Ronaldo trong buổi tập sau ‘cơn bão chia tay World Cup 2022’

Giang Lao
Giang Lao
09/12/2022 18:07 GMT+7

Siêu sao Cristiano Ronaldo trở thành tâm điểm trong buổi tập của tuyển Bồ Đào Nha trước trận tứ kết World Cup 2022 với Ma Rốc lúc 22 giờ tối 10.12, sau sự cố báo chí nước này tiết lộ anh đòi rời khỏi đội tuyển.

Xung quanh vụ việc của Cristiano Ronaldo, LĐBĐ Bồ Đào Nha và chính siêu sao này đều đã lên tiếng bác bỏ, cùng khẳng định nội bộ đội tuyển rất đoàn kết hơn bao giờ hết và sẽ không bị giết bởi “thế lực bên ngoài”, ám chỉ thông tin sai sự thật từ tờ Record.

Cử chỉ của Cristiano Ronaldo trong buổi tập sau sự cố theo tờ Marca đánh giá là không tự nhiên

Marca

Ngoài ra, cầu thủ Otavio của tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng khẳng định: “Cristiano Ronaldo không bao giờ có ý định rời khỏi đội tuyển. Những thông tin xảy ra từ bên ngoài chỉ muốn phá vỡ sự đoàn kết của chúng tôi. Nhưng họ sẽ không bao giờ làm được. Tôi cam đoan, mọi thứ hiện vẫn rất ổn với chúng tôi”.

Tuy vậy, sau thông báo của LĐBĐ Bồ Đào Nha, thông điệp của Cristiano Ronaldo trên mạng xã hội Instagram và cả phát biểu của cầu thủ Otavio vẫn không thể phá tan bầu không khí đầy ngờ vực được cho đang ngấm ngầm trong lòng tuyển Bồ Đào Nha.

Ở buổi tập sau sự cố trên, theo mô tả của tờ Marca, Cristiano Ronaldo cố gắng thể hiện sự thoải mái cùng vài cử chỉ cho thấy mình là thủ quân của đội. Mặc dù vậy, những cử chỉ của siêu sao này được cho không tự nhiên.

Cristiano Ronaldo cũng tham gia vào các bài tập 5 chống 5, và thỉnh thoảng trêu đùa một vài đồng đội, trong đó có cuộc nói chuyện với trung vệ kỳ cựu Pepe (đội phó) đã 39 tuổi.

Trong ngày hôm nay 9.12, HLV Fernando Santos và 1 cầu thủ tuyển Bồ Đào Nha tham dự cuộc họp báo trước trận đấu ở Doha, nhưng không rõ Cristiano Ronaldo có tham gia buổi gặp gỡ báo chí này hay không để đánh tan dư luận không hay hiện nay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.