Tứ kết World Cup 2022: 'Không có chuyện Ronaldo dọa bỏ đội tuyển Bồ Đào Nha'

Giang Lao
Giang Lao
08/12/2022 19:15 GMT+7

Chiều tối 8.12, LĐBĐ Bồ Đào Nha (FPF) ra thông báo bác bỏ tin đồn từ báo chí nước này cho rằng, siêu sao Cristiano Ronaldo đe dọa rời khỏi đội tuyển và World Cup 2022 vì ngồi dự bị ở trận gặp Thụy Sĩ.

Thông tin này được tờ Record đăng tải với tiêu đề gây sốc: “Cristiano Ronaldo đe dọa ra đi”, nhấn mạnh sự cố liên quan siêu sao này rất tức giận vì biết HLV Fernando Santos loại anh khỏi đội hình chính thi đấu trận vòng 16 đội World Cup 2022 giữa Bồ Đào Nha gặp Thụy Sĩ (thắng 6-1).

Cristiano Ronaldo (giữa)

FPF

Cũng trên tờ Record cho rằng: “Sau phản ứng được xem là tồi tệ nhất nếu xảy ra (xách vali rời khỏi đội tuyển và World Cup 2022), Cristiano Ronaldo có vẻ đã bình tĩnh lại và mường tượng ra hậu quả sẽ rất lớn nếu mình quyết định làm điều chấn động nhất. Vì vậy, siêu sao này đã chấp nhận hoàn cảnh và chịu ngồi dự bị để vào sân trong khoảng 20 phút cuối trận khi tình thế đã an bài”.

Tuy vậy, trong thông báo mới nhất FPF đã bác bỏ mọi tin tức này khi cho rằng: “Thông tin Cristiano Ronaldo dọa bỏ đội tuyển trong cuộc nói chuyện với HLV Fernando Santos là không đúng sự thật. Chúng tôi muốn nói rõ rằng, hoàn toàn không có chuyện Cristiano Ronaldo dọa bỏ đội tuyển”.

FPF cũng lên tiếng, Cristiano Ronaldo hiện đang tập trung chuẩn bị thi đấu cho đội tuyển Bồ Đào Nha ở trận tứ kết với Ma Rốc lúc 22 giờ tối 10.12 tới, với một sự tận tụy và quyết tâm như bao lâu nay. FPF cũng nhắc lại Cristiano Ronaldo hiện là thủ quân của đội tuyển Bồ Đào Nha, người đã tạo dựng tên tuổi mình cùng những thành tích rất đồ sộ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.