Cư dân mạng quan tâm: Không thể chấp nhận chuyện F0 cầm dao dọa bác sĩ

Tố Tâm
Tố Tâm
07/08/2021 10:34 GMT+7

Chuyện các F0 ở một khu cách ly ở Bình Dương chỉ vì không được lấy thuốc lá đặt từ bên ngoài mang vào mà trở nên kích động, cầm dao dọa cả bác sĩ khiến ai cũng ngao ngán, phẫn nộ.

Hành vi này của các F0 đã bị nhiều cư dân mạng lên án nặng nề, đề nghị phải có hình phạt thích đáng vì vừa làm ảnh hưởng nguy hại đến cộng đồng, vừa thiếu đạo đức khi cư xử một cách không thể chấp nhận được với lực lượng y tế đang phải căng sức dập dịch, điều trị cho chính bản thân họ.

Bộ Y tế sẽ báo cáo Thủ tướng về nơi chậm trễ tiêm vắc xin Covid-19

Chờ đón vắc xin phòng Covid-19 của Việt Nam

Thông tin về hiệu quả bảo vệ của vắc xin Nanocovax là hơn 90% làm nhiều cư dân mạng quan tâm chú ý. Trong đó, nhiều người cũng bày tỏ chờ đón vắc xin made in Việt Nam sẽ sớm chính thức tham gia vào công cuộc “phủ” vắc xin cho người dân trong thời gian tới. Nhiều ý kiến khẳng định sẽ sẵn sàng là những người đầu tiên đăng ký tiêm những liều vắc xin Việt Nam sau khi vắc xin được cấp phép.

“Sao chân mình nhiều thế”

Người xem phải phì cười trước bức ảnh chú mèo ngồi trầm tư trước những chiếc vớ nhỏ có hình dáng và màu sắc giống hệt như chân của mình, với bộ dạng có vẻ khó hiểu. Cư dân mạng cũng nhanh chóng tạo ra những chú thích hóm hỉnh cho bức hình, trong số đó là câu thắc mắc của chính chú mèo này: “Sao chân mình lại nhiều thế”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.