Cư dân mạng quan tâm: 'Mưa tim' cho anh thợ xẻ gỗ có trách nhiệm

Thu Thúy
Thu Thúy
20/01/2021 13:06 GMT+7

,Chia sẻ của một tài khoản mạng xã hội về người thợ mộc “có tâm” khiến nhiều dân mạng thích thú.

Chia sẻ của một tài khoản mạng xã hội về người thợ mộc “có tâm” khiến nhiều dân mạng thích thú. Chẳng là cách đây nửa năm tài khoản này có đặt một người thợ xẻ cho ít gỗ thông để làm đồ décor, thế nhưng do xẻ gỗ còn tươi nên về bị cong vênh không sử dụng được. Áy náy với việc này, người thợ đã cố gắng sửa chữa, rồi xin hoàn tiền lại và đến hôm qua còn tiếp tục nhắn tin xin lỗi về vụ việc. “Đọc tin nhắn, mới hiểu một người thợ có tâm sẽ làm việc như thế nào”, chủ tài khoản viết.

Nghệ sĩ bức xúc vì bị đồn qua đời

Thông tin  nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì bệnh ung thư vòm họng và nghệ sĩ Thúy Nga qua đời tại Mỹ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang. Trước thông tin này, nhạc sĩ Trần Tiến và cháu của ông là ca sĩ Trần Thu Hà đã đính chính thông tin này và bày tỏ sự bức xúc trước tin đồn thất thiệt. Diễn viên hài Thúy Nga cũng bày tỏ bức xúc.

Tài xế tông văng cụ già rồi bỏ chạy

ẢNH: MXH

Một cụ ông đang dắt chiếc xe đạp đi trên đường thì bất ngờ từ phía sau chiếc ô tô 7 chỗ lao nhanh đến, tông trúng cụ ông văng mạnh vào vệ đường. Điều đáng nói là tài xế sau đó không dừng lại mà tiếp tục phóng nhanh rời khỏi hiện trường. Vụ việc được cho là xảy ra trên QL1A vào lúc 0 giờ 10 phút ngày 19.1. Cư dân mạng hết sức phẫn nộ khi xem video này và mong cơ quan chức năng sớm tìm ra tài xế vô lương tâm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.