Cư dân mạng quan tâm: Người thoát chết sững sờ với tai nạn kinh hoàng

0 Thanh Niên

Clip ghi lại khoảnh khắc một xe đầu kéo bất ngờ cuốn 2 người đàn ông vào gầm, một người may mắn văng ra ngoài, còn người kia bị xe kéo lê hàng chục mét.

 /// ẢNH CẮT TỪ CLIP
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Vụ tai nạn khiến người vừa thoát chết ôm đầu hoảng sợ. Người đàn ông bị chèn dưới bánh xe tải được cho là bị thương rất nặng.

“Siêu trộm” với cách giấu đồ “có một không hai

Video được đăng tải trên mạng khiến nhiều người xem ngỡ ngàng.

Theo đó, bảo vệ siêu thị phát hiện người phụ nữ “cầm nhầm” đồ nên yêu cầu cô bỏ những món được giấu trong người ra. Người xem bất ngờ vì có đến ít nhất 20 gói bánh được nhét dưới áo và lưng quần.

ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Ảnh Trên mạng xã hội

“Mưa tim” cho anh chồng đảm đang

 Câu chuyện cùng hình ảnh do một tài khoản chia sẻ về một gia đình nhỏ ở nhà hàng (Hà Nội) nhận về hàng ngàn lượt thích và chia sẻ.

Theo người kể, từ lúc bước vào đến hết bữa ăn, anh chồng luôn dịu dàng nhẹ nhàng, bế con nhỏ trên tay, bé lớn ngồi ngay cạnh, trong khi cô vợ được thoải mái dùng bữa. Cư dân mạng bày tỏ ngưỡng mộ, cho rằng nhiều người chồng rất thương vợ và đối xử tử tế với vợ con chứ không chỉ vũ phu đánh đập vợ tàn nhẫn như trong một số clip làm “dậy sóng” vừa qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chị gái nguyện cả đời làm đôi chân cho em trai khuyết tật

Chị gái nguyện cả đời làm đôi chân cho em trai khuyết tật

Cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt hình ảnh một phụ nữ bồng chàng trai khuyết tật kèm câu nói “Xin mày đấy! Hãy để chị làm đôi chân cho mày!”. Rất nhiều lời chúc, động viên được gửi tới với niềm tin tình cảm gia đình luôn gắn chặt để mọi người cùng vượt lên nghịch cảnh.