cư dân mạng
Bản cập nhật giúp News Feed hiển thị nội dung ý nghĩa hơn cho mọi người  /// Ảnh: TechCrunch

Facebook công bố giao diện News Feed mới

0
Facebook vừa làm mới giao diện News Feed với nhiều tính năng mới, trong đó khía cạnh đặc biệt quan trọng là nó sẽ giúp mọi người kết nối với các bài đăng mà họ thấy phù hợp nhất.
Chúc mừng các ông bố bà mẹ!

Chúc mừng các ông bố bà mẹ!

0
Khi Ngô Bá Khá (kênh YouTube Khá BảnH) bị Công an Bắc Ninh bắt để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc, trong tình trạng dương tính với chất ma túy (theo thông báo của công an), một nhà hoạt động xã hội viết trên trang Facebook cá nhân của ông: “Chúc mừng các ông bố bà mẹ!”.
 
Hàng chông nhọn gắn trước nhà 449/56 Sư Vạn Hạnh (P.12, Q.10, TP.HCM) /// ẢNH: Cắt từ clip

Chôn chông sắt trên vỉa hè

38
Hàng chông nhọn 9 cái được chôn nhô khoảng 7 cm giăng ngang vỉa hè trước cửa một căn nhà lớn ở Q.10 (TP.HCM), đến khi người dân bức xúc báo chính quyền tới làm việc thì mới được nhổ đi.
Google+ chỉ còn tồn tại trong khoảng 2 tháng nữa  /// Ảnh: AFP

Google+ ngừng hoạt động vào ngày 2.4

0
Google vừa thông báo sẽ ngừng hoạt động Google+ kể từ ngày 2.4, thời điểm công ty bắt đầu xóa hồ sơ người dùng và mọi dữ liệu được lưu trữ trên đó, bao gồm cả ảnh.
 /// Ảnh trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Xúc động câu chuyện người bố lam lũ

0
Bên cạnh những vụ tai nạn giao thông đáng tiếc, những scandal không hay, Facebook cuối tuần lắng lại với 2 câu chuyện xúc động: tâm sự của một cô gái về người bạn gần trăm tuổi và bức ảnh ông bố lam lũ gợi nhiều suy nghĩ.