Cuộc thi vẽ tranh Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt đã nhận hơn 35.000 bài

Vũ Thơ
Vũ Thơ
08/08/2023 18:15 GMT+7

Với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt", sau hơn 3 tháng triển khai, cuộc thi vẽ tranh Ngày hội sắc màu năm 2023 đã nhận được hơn 35.000 bài dự thi của thiếu nhi cả nước.

Sáng 8.8, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam thuộc T.Ư Đoàn đã phối hợp với Nhãn hàng dụng cụ Mỹ thuật Colokit - Tập đoàn Thiên Long, tổ chức chương trình Ngày hội sắc màu năm 2023 - Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt".

Ban tổ chức ngày hội cho biết, đây là năm thứ 6, hai đơn vị phối hợp triển khai chương trình, với mong muốn tạo sân chơi cho thiếu niên, nhi đồng; góp phần bồi dưỡng và phát triển khả năng hội họa, mỹ thuật cho các em.

Cuộc thi vẽ tranh Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt đã nhận hơn 35.000 bài - Ảnh 1.

Thiếu nhi tham gia vẽ tranh tại ngày hội

NHẬT NAM

Với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt", sau hơn 3 tháng triển khai Ngày hội sắc màu năm 2023, Ban tổ chức đã nhận được hơn 35.000 bài dự thi của thiếu nhi cả nước gửi về tham dự.

Từ cuộc thi này, ban tổ chức mong muốn tạo điều kiện để thiếu nhi thể hiện tình cảm, niềm tin, tự hào với tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và phong trào "Nghìn việc tốt"; ca ngợi những việc làm tốt, tấm gương thiếu nhi tiêu biểu trong học tập, rèn luyện làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.

Cuộc thi vẽ tranh Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt đã nhận hơn 35.000 bài - Ảnh 2.

Ban tổ chức tặng quà cho thiếu nhi tham gia ngày hội

NHẬT NAM

Đồng thời, ban tổ chức cũng mong muốn phản ánh những hoạt động thi đua sôi nổi của các cơ sở Đội chào mừng kỷ niệm 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt"; động viên, phản ánh những hành động đẹp, những việc làm tốt, tinh thần đoàn kết, chăm ngoan, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt và trong cuộc sống hằng ngày của thiếu nhi.

Tại ngày hội, ban tổ chức đã trao tặng 500 phần quà ý nghĩa cho các thiếu nhi tham gia hoạt động.

Ban tổ chức cho biết, Ngày hội sắc màu năm 2023 - Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt" được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm tương tác với thiếu nhi trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Cuộc thi sẽ nhận bài dự thi đến hết ngày 25.8.2023 tại website: https://ngayhoisacmau.colokit.com và trao giải vào tháng 9.2023.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.