Vừa mở cửa lại tại Mỹ không lâu, nhiều Apple Store lại phải đóng cửa tạm thời  /// Ảnh: AFP

Một số Apple Store tạm đóng cửa vì lo ngại cướp bóc

0
Apple đã quyết định tạm thời đóng cửa một số Apple Store vừa mở lại trên khắp nước Mỹ, như một biện pháp để bảo vệ nhân viên bán lẻ của họ khỏi những kẻ cướp bóc lợi dụng các cuộc biểu tình.
Cô gái bị giật iPhone chạy theo nắm đuôi xe máy, quật ngã tên cướp

[VIDEO] Cô gái quật ngã tên cướp, giành lại iPhone 6 bị giật

6
'Mình liều mạng đuổi theo, kéo đuôi xe máy khiến hắn mất thăng bằng, té lăn ra đường. Thấy tên cướp đứng lên định chạy tiếp, mình lại kéo xe cho hắn ngã lần nữa. Đối tượng tức tối lao tới đánh mình...', Ngọc kể lại.
Vụ dí súng cướp iPhone 5: 'Nữ hiệp' kể chuyện bắt cướp

Vụ dí súng cướp iPhone 5: 'Nữ hiệp' kể chuyện bắt cướp

0
(TNO) Bị tên cướp rút súng đe dọa nhưng người phụ nữ cao 1,59 m, nặng chưa đầy 47 kg đã dũng cảm đuổi theo và lao vào vật nhau với tên cướp. Cùng với sự giúp đỡ của chị gái 50 tuổi và người dân xung quanh, tên cướp đã bị bắt gọn.
Bắt kẻ chuyên cướp iPhone

Bắt kẻ chuyên cướp iPhone

0
Tối 26.10, trên đường tuần tra, nghe tiếng tri hô cướp của chị Phạm Nữ Phương Loan (35 tuổi, ngụ TP.Cần Thơ), lực lượng cảnh sát đặc nhiệm (PC45), Công an TP.Cần Thơ đã truy đuổi Nguyễn Văn Vững (23 tuổi, quê Bạc Liêu) và Huỳnh Ngọc Khanh (19 tuổi, ngụ TP.Cần Thơ - ảnh) qua nhiều đường phố, đến đường 30 Tháng 4 thì khống chế, tóm gọn cả hai cùng tang vật là chiếc ĐTDĐ iPhone 5 vừa cướp được của chị Loan.
Bắt kẻ rạch mặt thiếu nữ, cướp iPhone

Bắt kẻ rạch mặt thiếu nữ, cướp iPhone

0
Ngày 14.7, Công an Q.Hoàn Kiếm (TP.Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Đỗ Văn Hưng (22 tuổi, ngụ TP.Hà Nội) để điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản.
Truy tìm kẻ xông vào nhà cướp iPhone 5

Truy tìm kẻ xông vào nhà cướp iPhone 5

0
Chiều ngày 2.3, Công an Q.Hai Bà Trưng (Công an TP.Hà Nội) cho biết đang khẩn trương phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ truy bắt hai kẻ đã gây ra vụ cướp táo tợn vừa xảy ra trên địa bàn.