Cúp truyền hình: ‘Thần gió’ Nga thất thủ trước các ‘vua nước rút’ xe đạp Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Trong ngày thi đấu bùng nổ, các tay đua Việt Nam đánh bại ngoại binh người Nga Roman Maikin (Tập đoàn Lộc trời) với biệt danh “thần gió”.

Chặng đua thứ 4 của Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM-Tôn Đông Á diễn ra hôm nay với vòng đua đảo Cát Bà (Hải Phòng) dài 52,2 km. Đó là chặng đua mà người hâm mộ được chứng kiến những màn bứt phá hấp dẫn, đặc biệt là cuộc so tài ở đích đến của “thần gió” người Nga Roman Maikin với các ông vua nước rút Việt Nam như Lê Nguyệt Minh, Trần Tuấn Kiệt, Nguyễn Tấn Hoài…

 Cúp truyền hình: ‘Thần gió’ Nga thất thủ trước các ‘vua nước rút’ xe đạp Việt Nam  - ảnh 1

Mãn nhãn xem các tay đua tung nước rút về đích ở chặng 4 Cúp truyền hình TP.HCM

ANH HÙNG

Sau những nỗ lực tấn công bất thành, đội Tập đoàn Lộc trời chủ động kéo đoàn đông lao về đích, mở ra cơ hội cạnh tranh cho các tay đua có sở trường nước rút. Màn so tài nước rút diễn ra nghẹt thở. Lê Nguyệt Minh (TP.HCM New Group), Trần Tuấn Kiệt (Dopagan Đồng Tháp) so kè với áo xanh Roman Maikin. Nguyễn Tấn Hoài (Tập đoàn Lộc trời) tạo ra mũi rút khác, cùng Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) vọt lên và giành chiến thắng.

 Cúp truyền hình: ‘Thần gió’ Nga thất thủ trước các ‘vua nước rút’ xe đạp Việt Nam  - ảnh 2

Quanh cảnh đẹp ở chặng 4 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM vòng quanh đảo Cát Bà (Hải Phòng)

ANH HÙNG

“Thần gió” Roman Maikin về sau 5 tay đua Việt Nam là Nguyễn Tấn Hoài, Huỳnh Thanh Tùng, Trần Tuấn Kiệt, Lê Nguyệt Minh và Quàng Văn Cường. Với chiến thắng sít sao này, Nguyễn Tấn Hoài chiếm áo xanh-vua nước rút của đồng đội Roman Maikin. Với 3 mũi đánh áo xanh là Nguyễn Tấn Hoài, Roman Maikin, Quàng Văn Cường, danh hiệu vua nước rút khó thoát khỏi tay đội Tập đoàn Lộc trời.

 Cúp truyền hình: ‘Thần gió’ Nga thất thủ trước các ‘vua nước rút’ xe đạp Việt Nam  - ảnh 3

Nguyễn Tấn Hoài vươn lên giữ áo xanh

ANH HÙNG

Tay đua Igor Frolov vẫn bảo vệ thành công áo vàng sau 4 chặng nhưng bị rất nhiều đối thủ chực chờ soán ngôi như Loic Desriac với khoảng cách 8% giây, Huỳnh Thanh Tùng 72% giây, Quàng Văn Cường 1 giây 24, Roman Maikin 2 giây 08.

 Cúp truyền hình: ‘Thần gió’ Nga thất thủ trước các ‘vua nước rút’ xe đạp Việt Nam  - ảnh 4

Igor Frolov bảo vệ thành công áo vàng sau 4 chặng

ANH HÙNG

Ngày mai (9.4) diễn ra chặng 5 từ Hải Phòng về Hà Nội với lộ trình dài 101 km.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm