Cyberpunk 2077 lặng lẽ tung ra một số bản cập nhật đầu tiên của năm 2022

0 Thanh Niên Online

Cyberpunk 2077 vừa âm thầm bổ sung một số bản cập nhật mới kể từ bản phát hành năm 2020.

Theo ScreenRant, trò chơi nhập vai hành động viễn tưởng Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red vừa có bản cập nhật đầu tiên của năm 2022 mà không có bất kỳ thông báo nào từ studio. Bản cập nhật này xuất hiện trước bản nâng cấp thế hệ tiếp theo của Cyberpunk, hiện vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể.

Cyberpunk 2077 lặng lẽ tung ra một số bản cập nhật đầu tiên của năm 2022 - ảnh 1

Cyberpunk 2077 âm thầm mang đến bản cập nhật đầu tiên năm 2022

Steam

Cyberpunk 2077 đã từng vướng phải rất nhiều tranh cãi, sự ra mắt lộn xộn trong lịch sử của trò chơi đã dẫn đến vô số yêu cầu hoàn lại tiền, những lời chỉ trích gay gắt từ người chơi và thậm chí là bị xóa khỏi PlayStation Store. Hầu hết các vấn đề mà người chơi gặp phải với Cyberpunk bắt nguồn từ sự chậm chạp và hiệu suất kém trên các máy chơi game console đời cũ, bên cạnh đó là nhiều nội dung bị cắt của trò chơi.

Sự tiêu cực từ dư luận càng trầm trọng hơn khi CD Projekt Red không cho phép các cửa hàng đánh giá hiển thị cảnh quay từ các bản dựng trên máy chơi game console của trò chơi. Đỉnh điểm của những tranh cãi này là vụ kiện chống lại CD Projerk Red, sau đó nhà phát triển đã phải trả một khoản tiền gần 2.000.000 USD cho các nhà đầu tư.

Phải thừa nhận rằng CD Projekt Red đã cố gắng khắc phục nhiều vấn đề của trò chơi, bằng chứng là một bản vá gần đây được phát hiện bởi người dùng *ssCrack_42069 trên Reddit. Nó đã được thêm vào Steam Database vào ngày 14.1 mà không có bất kỳ thông báo nào từ nhà phát triển. Bản cập nhật xuất hiện một cách lặng lẽ như vậy với 2 lý do: vì đây là bản cập nhật đầu tiên cho trò chơi, vốn tồn tại lỗi trong nhiều tháng và là bản cập nhật đầu tiên trong năm mới.

Một tuyên bố trước đó từ CD Projekt Red đã chỉ ra rằng Cyberpunk 2077 thế hệ tiếp theo sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2022, vì vậy nhiều người hâm mộ có thể hy vọng về một bản vá lớn hơn giúp sửa lỗi toàn bộ trò chơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm