Đã biết lý do U.23 Việt Nam bị đầy bụng, Văn Toản và Danh Trung đến viện

0 Thanh Niên Online

Sáng 3.6, thủ môn Nguyễn Văn Toản và tiền đạo Trần Danh Trung được bác sĩ đội U.23 Việt Nam đưa đến bệnh viện tại Tashkent (Uzbekistan) để chụp MRI nhằm xác định rõ hơn về mức độ tổn thương.

Trong trận gặp U.23 Thái Lan vào ngày 2.6 tại VCK U.23 châu Á 2022, thủ môn Văn Toản và tiền đạo Danh Trung đã bị chấn thương, không thể tiếp tục thi đấu. Văn Toản bị trật khớp, tổn thương xương đốt bàn ngón áp út tay trái. Mặc dù tổn thương không lớn nhưng thủ thành này khó có thể kịp hồi phục cho trận đấu kế tiếp gặp U.23 Hàn Quốc vào ngày 5.6.

Đã biết lý do U.23 Việt Nam bị đầy bụng, Văn Toản và Danh Trung đến viện - ảnh 1

Thủ môn Văn Toản

AFC

Đã biết lý do U.23 Việt Nam bị đầy bụng, Văn Toản và Danh Trung đến viện - ảnh 2

Về phía Danh Trung, tiền đạo này may mắn chỉ bị tổn thương phần mềm cổ chân. Tuy vậy, Danh Trung cũng cần được tiếp tục theo dõi để có liệu pháp điều trị hồi phục tốt nhất.

Thấy được gì sau trận ra quân của U.23 Việt Nam tại VCK U.23 châu Á 2022

Cũng ở trận đấu ngày hôm qua, một số cầu thủ U.23 Việt Nam rơi vào trạng thái bị “chuột rút”, chủ yếu là nhóm các cầu thủ không thi đấu tại SEA Games 31. Điều này được lý giải là do các cầu thủ đó đã trải qua thời gian khá dài nghỉ thi đấu tại CLB và cũng mới quay trở lại tập luyện khi lên tập trung cùng đội tuyển, nên việc hoạt động với cường độ cao sẽ dễ dẫn tới quá tải. Ban huấn luyện cũng đã có giải pháp để điều chỉnh, ổn định thể lực cho toàn đội.

Đã biết lý do U.23 Việt Nam bị đầy bụng, Văn Toản và Danh Trung đến viện - ảnh 3

Danh Trung thi đấu rất tích cực

PHÚC THẮNG

Đã biết lý do U.23 Việt Nam bị đầy bụng, Văn Toản và Danh Trung đến viện - ảnh 4

Anh được cõng ra ngoài sân

PHÚC THẮNG

Về trường hợp của Thanh Bình, trung vệ này đã trở lại trạng thái bình thường, đủ khả năng ra sân cho trận đấu gặp U.23 Hàn Quốc vào ngày 5.6 tới. Các cầu thủ còn lại cũng không có vấn đề gì về sức khỏe.

AFC so sánh bàn thắng của Văn Tùng với siêu phẩm không tưởng của huyền thoại Basten

Theo thông tin của Thanh Niên, về việc một số cầu thủ U.23 Việt Nam bị đầy hơi, đau bụng nhẹ trước trận gặp U.23 Thái Lan, được biết do số cầu thủ này có vấn đề về dạ dày nên khi ăn phải thức ăn có vị chua, đã dẫn đến bị kích ứng.

Điều quan trọng nhất thời điểm này là toàn đội cần được hồi phục thể trạng một cách sớm nhất. Đó cũng chính là lý do HLV Gong Oh-kyun quyết định cho các học trò nghỉ xả hơi trọn ngày hôm nay. Đội U.23 Việt Nam sẽ trở lại sân tập vào chiều ngày 4.6.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm