Đã có thể chơi game PS1 trên iPhone

14/05/2024 18:42 GMT+7

Việc trải nghiệm lại các trò chơi PS1 sẽ dễ dàng hơn ngay trên iPhone với trình giả lập Gamma.

Theo WCCF Tech, có một tin vui cho các game thủ yêu thích trò chơi cổ điển trên PlayStation 1. Theo đó, ứng dụng giả lập mới nhất dành cho iPhone và iPad là Gamma Emulator đã chính thức có mặt trên App Store, cho phép chơi các trò chơi PlayStation 1 (PS1) một cách dễ dàng ngay trên thiết bị di động.

Gamma Emulator mang đến giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng cùng khả năng tùy chỉnh các nút điều khiển theo ý thích, giúp bạn có trải nghiệm chơi game PS1 mượt mà và thoải mái nhất. Đáng chú ý, ứng dụng còn hỗ trợ kết nối với tay cầm Bluetooth và bàn phím có dây, biến chiếc iPhone hay iPad thành một thiết bị chơi game cổ điển thực thụ.

Giao diện chơi game PS1 của Gamma Emulator

Giao diện chơi game PS1 của Gamma Emulator

CHỤP MÀN HÌNH

Gamma Emulator cũng hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu với Google Drive và Dropbox, giúp dễ dàng sao lưu các tệp tin game (ROM) và tiến trình chơi. Nhờ đó, người chơi có thể thoải mái chơi nhiều trò chơi khác nhau mà không lo mất dữ liệu khi chuyển đổi thiết bị.

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi cũi từ thời PlayStation 1, chắc chắn Gamma Emulator sẽ khiến bạn hài lòng. Ứng dụng mang đến trải nghiệm chơi game hoài niệm ngay trên điện thoại và máy tính bảng. Trong tương lai gần, hy vọng ứng dụng sẽ có thêm các giả lập cho các hệ máy PlayStation đời cao hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.