Đà Lạt: 2 học sinh bị đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu

12/09/2022 14:40 GMT+7

Công an TP.Đà Lạt phối hợp với các trường học điều tra làm rõ vụ 2 học sinh Trường THCS-THPT Tây Sơn bị học sinh các trường đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 12.9, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết đang phối hợp với các trường học điều tra làm rõ vụ 2 học sinh Trường THCS-THPT Tây Sơn (Đà Lạt) bị học sinh một số trường học trên địa bàn đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu.

Cảnh K bị đánh hội đồng

cắt từ clip

Theo đó, trong vài ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện clip dài 4 phút 50 giây, ghi lại hình ảnh 2 học sinh Trường THCS-THPT Tây Sơn (Đà Lạt) bị đánh.

Đoạn đầu clip, trong số những người tham gia đánh hội đồng học sinh Trường Tây Sơn có người mặc đồng phục Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng, Trường THCS-THPT Tây Sơn, Trường THCS Quang Trung…

Công an Đà Lạt đang điều tra làm rõ vụ 2 học sinh Trường THCS-THPT Tây Sơn bị đánh nhập viện

cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc, Ban Giám hiệu Trường THCS-THPT Tây Sơn cho biết 2 học sinh của trường bị đánh gồm L.N.Đ.Kh và N.Q.K, đều học lớp 7A7. Hiện 2 em đều đang điều trị tại bệnh viện, chưa đến trường. Nhà trường đang nhờ Công an điều tra làm rõ vụ việc.

Còn Ban Giám hiệu Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng xác nhận trong số học sinh tham gia đánh N.Q.K có một học sinh của trường tên L.A.T, lớp 10C (học nghề nấu ăn). Từ ngày tham gia đánh N.Q.K hôm 6.9 đến nay T. chưa đến trường học.

Trưa 12.9, người nhà N.Q.K, cho biết trong 2 ngày 5 và 6.9, K. bị đánh 2 lần. Đoạn đầu clip ghi lại cảnh K bị đánh hội đồng lần thứ 2 vào trưa 6.9, còn đoạn cuối clip là cảnh L.N.Đ.Kh (bạn cùng lớp của K) bị đánh.

Gia đình 2 nạn nhân cho biết, nguyên nhân bị đánh có thể do K và Kh bênh vực một bạn gái học cùng lớp, khi bạn này bị một nữ sinh học lớp 8 cùng trường đe dọa. Vì thế, qua mạng xã hội, K và Kh lên tiếng bênh vực cho bạn gái và hai bên lời qua tiếng lại.

Cảnh L.N.Đ.Kh, lớp 7A7 Trường THCS-THPT Tây Sơn bị đánh giữa đường

cắt từ clip

Trong hai ngày 5 và 6.9, nhóm của nữ sinh lớp 8 gọi K và Kh ra khu vực chợ Xuân An để “nói chuyện” thì xảy ra vụ việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.