Đã mắt với màn trình diễn của 500 mô tô tại trường đua Đại Nam

14/05/2024 14:59 GMT+7

Người hâm mộ được chứng kiến màn trình diễn đẹp mắt, đẳng cấp của 500 mô tô đến từ 20 CLB tại hội thao các CLB mô tô TP.HCM - Bình Dương lần thứ 1 năm 2024 vừa diễn ra tại trường đua Đại Nam.

Ông Ngô Quang Vinh - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao TP.HCM cho biết: "Bên cạnh những đóng góp, phục vụ cho xã hội, cho các hoạt động thể thao, chúng tôi mong muốn các CLB mô tô thành viên cùng chung sức xây dựng hình ảnh đẹp, tuân thủ các quy định của pháp luật, góp phần nâng tầm văn hóa giao thông trong cộng đồng biker Việt Nam".

Dàn mô tô 'khủng' diễu hành ở Hội thao các CLB mô tô TP.HCM - Bình Dương lần thứ 1

Dàn mô tô 'khủng' diễu hành ở hội thao các CLB mô tô TP.HCM - Bình Dương lần thứ 1

BTC

Ông Võ Hùng Phong - Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Bình Dương, đơn vị phối hợp tổ chức hội thao chia sẻ: "Hội thao là sân chơi bổ ích, thú vị dành cho những người yêu thích mô tô tại Bình Dương, TP.HCM và khu vực lân cận. 500 mô tô đến từ 20 CLB đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt, đẳng cấp qua nhiều nội dung giao lưu thi đấu thú vị như: đội hình đông nhất, đội hình đẹp và các bài thi cá nhân có độ khó cao".

Các CLB mô tô diễu hành, giao lưu ở Hội thao

Các CLB mô tô diễu hành, giao lưu ở hội thao

BTC

Các VĐV tranh tài tại Hội thao các CLB mô tô TP.HCM - Bình Dương lần thứ 1 năm 2024

Các VĐV tranh tài tại hội thao các CLB mô tô TP.HCM - Bình Dương lần thứ 1 năm 2024

BTC

Liên đoàn Xe đạp - Mô tô TP.HCM và Bình Dương có truyền thống, hoạt động quy củ, từng tham gia hỗ trợ thành công các giải xe đạp như Cúp truyền hình TP.HCM, giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương. Hội thao còn lại dịp để các thành viên CLB mô tô giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đồng thời chung tay hưởng ứng năm an toàn giao thông 2024.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.