Đà Nẵng: Dừng tìm kiếm người tự tử để can ngăn một phụ nữ định nhảy cầu

14/02/2022 15:34 GMT+7

Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ trên sông đã tìm thấy toàn bộ 4 thi thể người nhảy cầu Thuận Phước (TP. Đà Nẵng ), đáng chú ý trong lúc tìm kiếm, đội đã kịp thời ngăn chặn một phụ nữ đang có ý định tự tử.

Chiều 14.2, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ trên sông (Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Đà Nẵng) cho biết đã tìm được đủ 4 thi thể người nhảy cầu Thuận Phước tự tử từ Tết Nhâm Dần 2022 đến nay.

Trong đó, có một thi thể trôi vào tận bờ biển H.Núi Thành (Quảng Nam), được ngư dân địa phương phát hiện, trục vớt và thông báo gia đình nạn nhân nhận dạng.

Còn lại, 3 thi thể được Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ trên sông tìm được trên sông Hàn và vịnh Đà Nẵng, quanh khu vực cầu Thuận Phước.

Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tìm thấy thi thể ở cầu Thuận Phước

văn tiến

Trong đó, chiều 12.2, lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể anh N.T.H. (30 tuổi, ngụ TT.Hồ Xá, H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) lên bờ. Đáng chú ý, trong lúc tìm kiếm anh H., các cán bộ, chiến sĩ cứu hộ phát hiện một phụ nữ dừng xe máy giữa cầu Thuận Phước, có ý định nhảy cầu Thuận Phước xuống sông Hàn tự tử.

Lúc đó, các cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ trên sông đã phải tạm dừng công tác tìm kiếm thi thể anh H. và nhanh chóng tiếp cận, khuyên can người phụ nữ từ bỏ hành động tự tử.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.