Đà Nẵng: Mưa lớn ngập lụt nhiều nơi, học sinh nghỉ học ngày mai 15.10

Huy Đạt
Huy Đạt
14/10/2022 21:44 GMT+7

Mưa lớn kéo dài khiến các tuyến đường trung tâm TP. Đà Nẵng ngập sâu, nhiều vùng trũng thấp nước ngập vào nhà dân, ngành giáo dục thành phố thông báo khẩn cho học sinh nghỉ học.

Trước diễn biến của bão số 5, tại TP.Đà Nẵng có mưa to kéo dài đã gây ngập lụt cục bộ tại một số khu vực. Trước tình hình đó, tối nay 14.10, Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng đã có công văn khẩn cho phép học sinh các cấp nghỉ học từ ngày mai 15.10.

Cụ thể, Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng yêu cầu các cơ sở mầm non không nhận giữ trẻ; học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên được nghỉ học.

Mưa lớn khiến nhiều tuyến phố ở TP.Đà Nẵng ngập sâu

HUY ĐẠT

Bên cạnh đó, các trường, trung tâm ở địa bàn thấp trũng thường xuyên theo dõi diễn biến bão, mưa lũ để kịp thời thông báo cho học sinh, phụ huynh, giáo viên; báo cáo tình hình cho ngành và địa phương. Đồng thời, các trường phân công bộ phận có liên quan trực 24/24 giờ, thường xuyên cập nhật thông tin dự báo thời tiết để theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão, mưa lớn, lũ lụt. Khi có sự cố hoặc vấn đề phát sinh liên hệ trực tiếp với lãnh đạo Sở GD-ĐT để được hướng dẫn xử lý.

Bão số 5 gây mưa dữ dội khắp Miền Trung dù suy yếu thành áp thấp nhiệt đới
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.