Đà Nẵng: Ngăn chặn côn đồ hỗn chiến vì liếc mắt lườm nhau tại quán nhậu

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
07/11/2021 15:29 GMT+7

Ngày 7.11, tổ công tác số 1 lực lượng 911 Công an TP. Đà Nẵng bàn giao nhóm côn đồ cho Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) để xử lý về hành vi tụ tập gây rối.

Trước đó, lúc 21 giờ 30 phút ngày 6.11, tổ công tác số 1 lực lượng 911 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên địa bàn Q.Thanh Khê thì phát hiện một nhóm côn đồ đang tập trung ngay ngã tư Huỳnh Ngọc Huệ và Cù Chính Lan (P.An Khê) có biểu hiện nghi vấn.

Lúc đó, nhóm này đang cầm nhiều hung khí như mã tấu, dao và gậy nên tổ công tác số 1 đã ập đến để khống chế. Phát hiện lực lượng 911, cả nhóm bỏ chạy tán loạn, phi tang hung khí, có 5 người đã bị tổ công tác bắt giữ, thu giữ một số tang vật.

Tại Công an P.An Khê, các nghi phạm khai nhận là Nguyễn Quang Hiệp (41 tuổi, ngụ tổ 6), Nguyễn Quang Hải (35 tuổi, ngụ tổ 20 cùng P.Tam Thuận), Nguyễn Tấn Nhật (33 tuổi), Phan Quang Thuận (34 tuổi, cùng ngụ P.Hòa Khê), Lê Văn Quang (31 tuổi, ngụ tổ 45 P.Thanh Khê Tây, Q.Thanh Khê).

Nhóm côn đồ bị khống chế

nguyễn Tú

Số hung khí thu giữ được

nguyễn tú

Theo điều tra của cơ quan chức năng, chiều 6.11, cả nhóm nói trên ăn nhậu tại một quán nhậu trên đường Nguyễn Tất Thành (Q.Thanh Khê), lúc này bàn bên cạnh có một nhóm khác.

Đến tối cùng ngày, khi hai bên đã say và liếc mắt lườm nhau nên nảy sinh mâu thuẫn, xảy ra xô xát tại quán nhưng chủ quán kịp thời can ngăn. Nhóm của Hiệp tính tiền bỏ về trước và kêu gọi thêm các côn đồ khác tìm hung khí; trong lúc tụ tập chuẩn bị đi hỗn chiến thì bị phát hiện.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.